----- Nội dung dịch tự động từ ảnh ----- B.TU LUAN: (6,5 điểm) Cầu 9, Chi ra những phương pháp thưòng sử dụng dể chế biến món ăn? Khi chê biên món thịt luộc, em sẽ phải tiến hành thế nào dể đảm bảo các nguyên tăc an toàn vệ sinh thực phâm? Cầu 10, Em hay chia các loại thực phẩm sau đây theo nhóm thực phâm: cá thu, tôm su, gà, cam, buoi, rau muống, gao, khoai, sắn? Trong các chất dinh dường sau: đường, dạm, chất khoáng, chất béo, loại nào không cung cấp năng lượng cho cơ the? Câu 11, Nêu bạn của em có chiều cao thấp hơn so với lứa tuôi, em sẽ khuyên bạn nên an thêm những thực phầm nào? Vì sao?