----- Nội dung dịch tự động từ ảnh ----- Câu 1: Trang phục là gì? Câu 2: Trang phục có vai trò như thế nào trong đời sống con người? Câu 3: Sắp xếp các thực phẩm thịt bò, bơ, rau khoai, gạo nếp, mỡ lợnm, mật ong, trứng gà, trái cây chín vào các nhóm thực phẩm sau: a Nhóm thực phẩm giàu chất bột, đường, xơ? b. Nhóm thực phẩm giàu đạm? c. Nhóm thực phẩm giàu chất béo? Câu 4: Sắp xếp các thực phẩm tôm, thịt bò, bo, rau căi, gạo tẽ, dầu ăn, ngô, cá vào các nhóm thực phẩm sau: a Nhóm thực phẩm giàu chất bột, đường, xơ b. Nhóm thực phẩm giàu đạm c. Nhóm thực phẩm giàu chất béo Câu 5: Nêu một số biện pháp đăm bảo vệ sinh thực phẩm trong quá trình bảo quản và chế biến thực phẩm ở gia đình em? Câu 6: Kể tên một số loại trang phục thường mặc của em và tìmhiễu loại vải để may các trang phục đó. Câu 7: Với thời tiết mùa hè, em sẽ chọn quản áo may từ loại vải nào? Câu 8: Tìm hiểu loại vải thường dùng để may trang phục truyền thống đặc trưng của dân tộc của em hoặc nơi em đang sống.