Hỗn hợp bê tông có độ cứng cao hơn vữa nhờ có thành phần vật liệu nào?
Hỗn hợp bê tông có độ cứng cao hơn vữa nhờ có thành phần vật liệu nào?
A. Mùn cưa.
B. Tre được cưa nhỏ.
C. Đá hoặc sỏi.
D. Các tấm thiếc nhỏ.
Phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt gồm:
A. Làm chín thực phẩm trong nước và ngâm chua thực phẩm.
B. Trộn hỗn hợp thực phẩm và làm chín thực phẩm trong chất béo.
C. Trộn hỗn hợp thực phẩm và ngâm chua thực phẩm.
D. Làm chín thực phẩm trong nước và làm chín thực phẩm trong chất béo.
Biện pháp nào sau đây không tiết kiệm chất đốt?
A. Dùng nồi nhỏ nấu thực phẩm số lượng ít.
B. Dùng nồi lớn nấu thực phẩm số lượng ít.
C. Dùng kiềng chắn gió cho bếp gas.
D. Ngâm đậu mềm trước khi nấu.
Ngoài việc ăn đúng bữa, ăn uống khoa học cần được thể hiện:
A. Ăn thêm bữa khuya lúc 22 giờ hằng ngày.
B. Có thể bỏ qua bữa ăn sáng và ăn nhiều hơn vào bữa trưa.
C. Ngoài cơm trắng, chỉ cần thêm món canh có đầy đủ rau, thịt, chất béo.
D. Tập trung nhai kĩ, không nên đọc sách, xem ti vi trong khi ăn uống.