Bảo quản thực phẩm trong môi trường nhiệt độ thấp; nhiều muối; đường chủ yếu để làm gì?
Bảo quản thực phẩm trong môi trường nhiệt độ thấp; nhiều muối, đường chủ yếu để làm gì? *
A. Vi sinh vật có hại sẽ bị hạn chế hoặc không thể hoạt động.
B. Vi sinh vật có hại sẽ dễ dàng hoạt động.
C. Vi sinh vật có hại có thể tạo nhiều chất dinh dưỡng.
D. Vi sinh vật có hại có thể hòa tan và biến mất.
Trong các biện pháp sau đây, biện pháp nào không tiết kiệm năng lượng điện trong gia đình? *
A. Chỉ sử dụng điện khi cần thiết.
B. Điều chỉnh hoạt động của tất cả các đồ dùng điện ở mức cao nhất.
C. Thay thế các đồ dùng điện thông thường bằng các đồ dùng tiết kiệm điện.
D. Tận dụng gió, ánh sáng tự nhiên và năng lượng Mặt Trời.
Nhóm thực phẩm giàu chất béo không có giá trị dinh dưỡng nào trong các vai trò sau đây? *
A. Góp phần cung cấp năng lượng.
B. Chuyển hóa một số vitamin cần thiết.
C. Giúp bảo vệ cơ thể.
D. Tăng sức đề kháng của cơ thể