----- Nội dung dịch tự động từ ảnh ----- Đáp án của bạn: A B D Câu 21: Nhà ở có đặc điểm chung về A. kiến trúc và phân chia các khu vực chức năng. C. vật liệu xây dựng và cấu tạo. B. kiến trúc và màu sắc. D. cấu tạo và phân chia các khu vực chức năng. Đáp án của bạn: A B D Câu 22: Bước nào không có trong quy trình chế biến món rau xà lách trộn dầu giấm? A. Trộn rau xà lách với hỗn hợp dầu giấm. C. Pha hỗn hợp dầu giấm. B. Luộc rau xà lách. D. Nhặt, rửa rau xà lách. Đáp án của bạn: A B D Câu 23: Nhóm thực phẩm nào dưới đây không thuộc các thực phẩm chính? A. Nhóm thực phẩm giàu chất đường bột. C. Nhóm thực phẩm giàu chất khoáng và vitamin B. Nhóm thực phẩm giàu chất đạm. D. Nhóm thực phẩm giàu chất sơ. Đáp án của bạn: A в Câu 24: Các phương pháp làm chín thực phẩm trong môi trường chất béo A. Rán. B. Rang. C. Rán, rang, xào. D. Xào, rang. Đáp án của bạn: A B D