----- Nội dung dịch tự động từ ảnh ----- Câu 1: Trang phục là gì ? Câu 2: Trang phục có vai trò như thể nào trong đời sống con người? Câu 3: Sắp xếp các thực phẩm thịt bỏ, bơ, rau khoai, gao nếp, mỡ lợn, mật ong trúng gà, trát cây chín vào các nhóm thực phẩm sau: a Nhóm thực phẩm giàu chất bột, đường xo? b. Nhóm thực phẩm giàu đạm? c. Nhóm thực phẩm giàu chất béo? Câu 4: Sắp xếp các thực phẩm tôm, thịt bò, bơ, rau cải, gao tẽ, dầu ăn, ngô, cá vào các nhóm thực phẩm sau a. Nhóm thực phẩm giàu chất bột, đường, xơ b. Nhóm thực phẩm giàu đạm c. Nhóm thực phẩm giàu chất béo Câu 5: Nêu một số biện pháp đảm bảo vệ sinh thực phẩm trong quá trình bảo quản và chế biên thực phẩm ở gia đình em? Câu 6: Kể tên một số loại trang phục thường mặc của em và tìm hiểu loại vài để may các trang phục đó. Câu 7: Với thời tiết mùa hè, em sẽ chọn quản áo may từ loại vải nào? Câu 8: Tim hiểu loại vải thường dùng để may trang phục truyền thống đặc trung của dân tộc của em hoặc nơi em đang sống