Tìm kiếm - search
Giáo viên:
Trình độ GV:
Số lượng GV:
Bằng cấp:
Lịch khai giảng:
Địa chỉ trung tâm tại:
Đăng ký giới thiệu trung tâm của bạn >> Về danh sách ban đầu >>

Trung tâm Anh ngữ Balo English

1.487 lượt xem
Trung tâm Anh ngữ Balo English - Trung tâm Anh ngữ Balo English,Balo English,Trung tâm Anh ngữ,Trung tâm tiếng Anh,Đào tạo tiếng Anh,trung tâm giáo dục đào tạo
4
8 sao / 2 đánh giá
5 sao - 1 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 1 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 4 SAO trên tổng số 2 đánh giá
1 học viên đã đăng ký học tại trung tâm này
qua Lazi.vn
Trung tâm Anh ngữ Balo English với mong muốn tái lập nền tảng vững chắc cho các học viên. Qua phong cách dạy học gần gũi, tự nhiên và cảm giác thoải mái giúp cho học viên đến với tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.
Số 207/49 đường 3/2, Phường 11 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Số 200 Phan Văn Hân, Phường 17 - Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh
Nhóm trung tâm: Giáo dục Văn hóa
Môn học đào tạo: Tiếng Anh
Tên khóa học: Anh văn Tổng quát nội trú, Anh văn Tổng quát ngoại trú, IELTS nội trú, IELTS ngoại trú
Lịch khai giảng: Hàng tháng
Giáo viên: Trong nước, Ngoài nước
Trình độ giáo viên: Đại học, Trên đại học
Số lượng giáo viên: 10 - 20
Bằng cấp: Chứng chỉ
Hiệu trưởng/Giám đốc:
Năm thành lập:
Cơ sở vật chất hạ tầng:
Website: http://baloenglish.vn
Facebook: https://www.facebook.com/BaloEnglish
Thông tin liên hệ: info@baloenglish.edu.vn
0982 708 553 - 0981 477 699
BALO ENGLISH sự lựa chọn hoàn hảo cho người học tiếng Anh
Trung tâm Anh Ngữ trực thuộc Viện Đào Tạo Và Phát Triển Giáo Dục – Quan Hệ Quốc Tế TP.HCM, đây là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chuyên đào tạo Tiếng Anh giao tiếp ứng dụng thực tế và các bằng cấp quốc tế để du học, làm việc và ra trường như TOEIC, IELTS

Tầm nhìn và sứ mệnh
Balo English và sứ mạng: Balo tiếng anh là Backpack, là vật dụng rất gần gũi của sinh viên, Balo được sử dụng để mang đồ đạc, tư trang cần thiết để chúng ta cảm thấy yên tâm, đầy đủ để đi đâu đó, đi xa. Cùng với ý nghĩa đó, Balo English gợi lên hình ảnh như một cái Balo mang nhiều hành trang cuộc sống, và đặc biệt là English – Tiếng Anh, một ngôn ngữ chính của thế giới, khi mà bạn có được hành trang tiếng anh, bạn có thể tự tin bước đi thật xa, bước ra thế giới để học hỏi, để trải nghiệm và đem về cho mình những cơ hội tốt nhất. Và với cái tên Balo English, Trung tâm  mang một sứ mạng động viên, khuyến khích, mong muốn và đặc biệt là tạo nhiều cơ hội giúp các bạn sinh viên, thế hệ trẻ, năng động, đam mê học hỏi, hoàn thiện bản thân, có thể xách balo Tiếng Anh lên và bước đi bất cứ nơi đâu mình thích, vươn ra cùng bạn bè thế giới.

– Hiện tại trung tâm có 2 cơ sở: cơ sở 01 tại đường 3/2-quận 10 và cơ sở 02 tại số 100 Phan Văn Hân- Bình thạnh cùng với khu nội trú kế cận trung tâm, cơ sở vật chất đầy đủ chuyên đào tạo các khoá học Anh văn giao tiếp, tổng quát và IELTS từ mất căn bản đến nâng cao, giao tiếp lưu loát với người nước ngoài.

– Bạn đang muốn tìm cảm hứng cho việc học tiếng Anh? Bạn không biết nên bắt đầu học tiếng anh từ đâu? Bạn muốn nắm chắc chứng chỉ tiếng anh quốc tế để nhận được những học bổng “khủng” từ các trường Đại học quốc tế, đặc biệt là giao tiếp tự tin hơn. Hãy đến với BALO ENGLISH để xóa tan những lo ngại về học tiếng anh.

– BALO ENGLISH có đội ngũ giáo viên trẻ,đầy nhiệt huyết, với mong muốn giúp cho nhiều người Việt Nam nâng cao vốn từ, khả năng giao tiếp tiếng anh và trở nên tự tin trong môi trường làm việc quốc tế.Trung tâm  cung cấp chương trình học tiếng anh cho học viên ở mọi cấp độ, phù hợp với mọi yêu cầu của học viên. Điều quan trọng là bạn luôn được học, thực hành với giáo viên người nước ngoài ngay tại trung tâm, điều đó sẽ khiến khả năng giao tiếp, vốn từ và phản xạ ngôn ngữ của bạn tăng lên đáng kể.

Anh văn tổng quát là khóa học tiếng anh giao tiếp từ căn bản nhất đến nâng cao với sự giảng dạy của giáo viên nước ngoài kết hợp với giáo viên Việt Nam. Bạn vừa được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ, vừa được giải thích cặn kẽ bởi giáo viên Việt. Khi tham gia chương trình anh văn tổng quát tại trung tâm bạn sẽ được vận dụng hết những kiến thức mình được học,bạn được giao tiếp thường xuyên, giúp bạn phản xạ tiếng anh nhanh hơn, tự tin giao tiếp.

Anh văn nội trú là chương trình học tiếng anh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Điểm khác biệt hoàn toàn của khóa học này này là học viên sẽ được tiếp cận môi trường tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp chính từ giao tiếp cuộc sống, sinh hoạt cho đến học tập trong khu nội trú tại trung tâm. Ngoài giờ học chính khóa, học viên sẽ tham gia các lớp phụ đạo, kèm riêng vào ban ngày với quản lý khu nội trú. Chương trình cam kết học viên sẽ đạt chuẩn IELTS 5+ và IELTS 6+, ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ các suất học bổng du học cho các bạn có nhu cầu khi hoàn thành chương trình. Như vậy, học viên của khóa học vừa có cơ hội chinh phục đỉnh cao anh văn, vừa có cơ hội nhận được các học bổng mơ ước tại các trường Đại học quốc tế.

Sự tận tâm là phương châm cốt lõi của Balo English
Đến với BALO ENGLISH bạn sẽ nhận thấy đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Qua cách truyền đạt của giáo viên, quan tâm từng học viên, giúp đỡ học viên luyện tập ở nhà. Sự tận tâm đó chính là phương châm và hoạt động của chúng tôi

Chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu
Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ dễ học, nếu không có nguồn cảm hứng và đam mê, thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc học Tiếng Anh. Các học viên tìm đến trung tâm và trao đổi rằng : “Sau nhiều năm học tiếng Anh nhưng vẫn không thể giao tiếp được”, BALO ENGLISH hiểu được điều đó nên đã đưa ra những phương pháp dạy hoàn toàn mới mẻ, giúp học viên tiếp thu tiếng anh một cách dễ hiểu và tạo cảm hứng cho học viên học tiếng anh. Ngoài ra, các học viên học tại trung tâm luôn được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên ở trên lớp cũng như ngoài giờ học khi tham gia khóa học tại trung tâm. Bạn sẽ hoàn toàn tự tịn giao tiếp khi hoàn thành khóa học ở BALO ENGLISH

Đến với BALO ENGLISH sự lựa chọn hoàn hảo cho người học tiếng Anh

Trung Tâm Anh Ngữ Balo English
Điện thoại: 0982 708 553 - 0981 477 699
Email: info@baloenglish.edu.vn
Trụ sở chính: 207/49 đường 3/2, P.11, Q.10
Cơ sở 1: 207/47-207/50-52 đường 3/2, P.11, Q.10
Cơ sở 2: 200 Phan Văn Hân, P.17, Q. Bình Thạnh
1 học viên đã đăng ký học tại trung tâm này qua Lazi.vn
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể để lại bình luận ở đây:
4
8 sao / 2 đánh giá
5 sao - 1 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 1 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 4 SAO trên tổng số 2 đánh giá
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:

Trung tâm khác

RTC- Restart Training Center - Restart Training Center,Trung tâm đào tạo Restart,Trung tâm Anh ngữ,Trung tâm tiếng Anh,Đào tạo tiếng Anh

RTC- Restart Training Center

Tiếng Anh
Quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh
Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh
Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Đào Tạo Restart (khởi động lại) với mục đích ĐÀO TẠO LẠI nhằm lấy lại căn bản theo hướng cụ thể, thực tiễn về ngoại ngữ, kĩ năng và các nghiệp vụ.
Trung tâm tiếng Anh E-lite - Trung tâm tiếng Anh E-lite,Trung tâm tiếng Anh,Trung tâm Anh ngữ,Đào tạo tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh E-lite

Tiếng Anh
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Trung tâm tiếng Anh E-lite cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế cho mọi đối tượng có nhu cầu.
Trường Anh ngữ Quốc Tế ESpeed - Trường Anh ngữ Quốc Tế ESpeed,Trường Anh ngữ Quốc tế,Trung tâm Anh ngữ,Trung tâm tiếng Anh,Đào tạo tiếng Anh

Trường Anh ngữ Quốc Tế ESpeed

Tiếng Anh
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Quận Đống Đa - Hà Nội
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Trường Anh ngữ ESpeed là Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và đưa ra các khóa học tiếng Anh siêu tốc nhằm giải quyết những nhu cầu cấp thiết, hướng tới sự Thành công, Hạnh phúc cho mỗi con người.
Action English - Action English,Trung tâm Anh ngữ,Trung tâm tiếng Anh,Đào tạo tiếng Anh

Action English

Tiếng Anh
Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh
Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh
Với Action English, bạn hoàn toàn có thể chinh phục Tiếng Anh từ con số 0!
Trung tâm Anh ngữ GLN - Trung tâm Anh ngữ GLN,GLN English Center,Trung tâm tiếng Anh,Trung tâm Anh ngữ,Đào tạo tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ GLN

Tiếng Anh
Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
GLN là trung tâm đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Anh ngữ Việt Mỹ VASS - Anh ngữ Việt Mỹ VASS,Trường Việt Mỹ VASS,Trung tâm tiếng Anh,Trung tâm Anh ngữ,Đào tạo tiếng Anh

Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Tiếng Anh
Quận Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh
Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh
Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ Thiếu nhi, Thiếu niên, Giao tiếp Quốc tế và các khoá luyện thi như TOEIC, TOEFL, IELTS.
Trung tâm Anh ngữ Yaffle English - Trung tâm Anh ngữ Yaffle English,Yaffle English Academy,Trung tâm Anh ngữ,Trung tâm tiếng Anh,Đào tạo tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ Yaffle English

Tiếng Anh
Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
Chúng tôi luôn tự hào rằng, chúng tôi làm việc và sống luôn có mục tiêu, mục tiêu lớn nhất của YAFFLE đó chính là giúp nhiều người Việt có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai.
Trung tâm Anh ngữ Tri Thức Trẻ - Trung tâm Anh ngữ Tri Thức Trẻ,Trung tâm Anh ngữ,Trung tâm tiếng Anh,Đào tạo tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ Tri Thức Trẻ

Tiếng Anh
Quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Anh ngữ Tri Thức Trẻ là một trong những trung tâm hàng đầu quận Tân Phú với đội ngũ giáo viên Anh - Mỹ - Việt có văn bằng BA, MA, … trên tinh thần, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, và giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.
Trung tâm Anh ngữ iStar - Trung tâm Anh ngữ iStar,Trung tâm tiếng Anh iStar,Trung tâm Anh ngữ,Trung tâm tiếng Anh,Đào tạo tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ iStar

Tiếng Anh
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Quận Đống Đa - Hà Nội
Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh
iStar English thông qua các chương trình học chất lượng cao, phù hợp cho từng lứa tuổi, cơ sở vật chất chất lượng cao, cùng với đội ngũ giáo viên bản địa, nhân viên tài năng và nhiệt huyết, iStar English luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh hoàn hảo cho các bạn, giúp các bạn tự tin hơn về khả năng ngoại ngữ của mình để theo đuổi những ước mơ trong tương lai.
Trung tâm đào tạo tiếng Anh Galaco - Trung tâm đào tạo tiếng Anh Galaco,Trung tâm anh ngữ Galaco,Trung tâm tiếng Anh Galaco,Đào tạo tiếng Anh

Trung tâm đào tạo tiếng Anh Galaco

Tiếng Anh
Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
Quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh
Huyện Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo tiếng Anh Galaco là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín bậc nhất TP Hồ Chí Minh, với nhiều cơ sở trên địa bàn, giúp người học có thể dễ dàng lựa chọn.

Hôm nay bạn thế nào?

Vui Buồn Bình thường
Trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Ba Đình - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Đống Đa - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hà Đông - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Long Biên - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tây Hồ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Thị xã Sơn Tây - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Ba Vì - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Chương Mỹ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Đan Phượng - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Đông Anh - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Gia Lâm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Hoài Đức - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Mê Linh - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Mỹ Đức - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Phú Xuyên - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Phúc Thọ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Quốc Oai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Sóc Sơn - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thạch Thất - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thanh Oai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thanh Trì - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thường Tín - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Ứng Hòa - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại TP. Hồ Chí Minh | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 1 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 2 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 3 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 4 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 5 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 6 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 7 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 8 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 9 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 10 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 11 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 12 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Gò Vấp - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tân Bình - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tân Phú - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bình Thạnh - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Phú Nhuận - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Thủ Đức - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bình Tân - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Củ Chi - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Hóc Môn - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Bình Chánh - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Nhà Bè - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Cần Giờ - TP.HCM |
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tháng 06-2020 | Tháng 05-2020 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 toán IQ 310
2 ღїαɱ_Thuyy ... 243
3 Kim Bora 172
4 Hảo Hannah 127
5 N H 92
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Nguyễn Hoàng Bảo ... 126 614
2 ... 79 379
3 ɦɑռռ( ´థ౪థ) 30 140
4 _Hate❤ 21 104
5 Pé Mèo mun(quỷ miu ) 16 80
Thưởng tháng 4.2020 Bảng xếp hạng
Lên đầu trang