Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Bảo quản (Truyện cười)

Bảo quản,Cây thông tuyết,chụp ảnh,bảo quản ảnh,Bảo quản Nghe tin Sapa có tuyết rơi, Tô Tô bèn đi lên ngắm tuyết và khoe với Mi Mi ảnh chụp. Mi Mi tấm tắc: - Tấm ảnh này cậu chụp cùng cây thông tuyết phủ trắng trông đẹp lắm! Tô Tô gật gù: - Tớ cũng thấy đẹp nên phải để nó trong ngăn đá tủ lạnh để bảo quản cho tuyết không chảy đi đấy.

Sự bình tâm (Truyện ngụ ngôn)

Sự bình tâm,Một buổi sáng trời lạnh một người chăn cừu nghèo chăn thả gia súc của mình trong một đồng cỏ,Ông không có đủ quần áo để mặc và không có cả một đôi giày,Tôi mãn nguyện khi làm một người chăn cừu,Ít ra thâm tâm tôi thanh thản chứ không như ông,Peace of mind,Sự bình tâm Một buổi sáng trời lạnh, một người chăn cừu nghèo chăn thả gia súc của mình trong một đồng cỏ. Ông không có đủ quần áo để mặc và không có cả một đôi giày. Bất thình lình, một người đàn ông đi đến trên lưng ngựa, đó là một tên thổ phỉ có tiếng.

Cách bán nhà (Truyện ngụ ngôn)

Cách bán nhà,Robert đã cố gắng bán nhà mình từ rất lâu nhưng vẫn chưa bán được,Một ngày nọ anh ấy đã lấy một viên gạch từ trong tường nhà ra,Selling of the house,Cách bán nhà Robert đã cố gắng bán nhà mình từ rất lâu nhưng vẫn chưa bán được. Một ngày nọ, anh ấy đã lấy một viên gạch từ trong tường nhà ra. Vợ anh ấy mới giận dữ hỏi: "Tại sao anh lại làm như vậy?

Nỗi sợ chúa trời (Truyện ngụ ngôn)

Nỗi sợ chúa trời,Ngày xửa ngày xưa có hai anh em rất láu lỉnh,Chúng suốt ngày bày ra những trò tinh nghịch,Fear of god,Nỗi sợ chúa trời Ngày xửa ngày xưa, có hai anh em rất láu lỉnh. Chúng suốt ngày bày ra những trò tinh nghịch. Một ngày nọ, mẹ của hai đứa trẻ này đã nói chuyện về sự tinh nghịch hết đỗi của chúng với một vị tu sĩ với hy vọng là làm cho chúng biết sợ chúa trời để sửa đổi. Vị tu sĩ này đã yêu cầu cô ấy dẫn từng đứa con đến gặp.

Vậy ai nghèo đây? (Truyện ngụ ngôn)

Vậy ai nghèo đây,Ngày xửa ngày xưa,có một vị thánh nổi tiếng,Nhiều người đến viếng ông để có được phước lành,Who is poor,Vậy ai nghèo đây? Ngày xửa ngày xưa, có một vị thánh nổi tiếng. Nhiều người đến viếng ông để có được phước lành. Một gã thương gia giàu có và tham lam đã đến và hối lộ vị thần bằng một cái túi đầy đồng tiền vàng để được điều mình muốn. Vị thần đã từ chối đề nghị và nói: "Tôi không cần tiền từ những người nghèo kiết xác".

Cậu ấy thuộc về Biển! (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Cậu ấy thuộc về Biển,Rồi như chợt nhớ ra mình cũng có một thuở đuổi bắt nhau với một cậu bạn ngay trên bãi biển này,kí ức bỗng ùa về,Cậu ấy thuộc về Biển! Rồi như chợt nhớ ra mình cũng có một thuở đuổi bắt nhau với một cậu bạn ngay trên bãi biển này, kí ức bỗng ùa về ... Chiều nay, cô bé ngồi thinh lặng bên cửa sổ, cô ngắm nhìn ánh nắng xuyên qua hàng dương, rồi như vô tình làm bờ cát mịn màng dưới chân thêm lấp lánh. Xa xa ngoài kia biển vẫn hát ru những bài ca không lời, êm dịu và bình yên lạ thường. Cũng chẳng biết từ khi nào lời mời gọi của biển không làm xúc động cô bé nữa, cũng chẳng biết từ khi nào cô bé không còn thói quen chạy ra biển mỗi lúc rảnh rỗi.

5 giây (Truyện ngôn tình)

5 giây,Cậu dắt chiếc xe đạp và hơi thở hổn hển lên con dốc của sân trường,lưng cậu ướt đẫm mồ hôi thấy được qua chiếc áo trường trắng tinh,Tôi đi ngay sau cậu và chăm chú nhìn cậu như thể chưa từng nhìn ai như thế,5 giây Cậu dắt chiếc xe đạp và hơi thở hổn hển lên con dốc của sân trường, lưng cậu ướt đẫm mồ hôi thấy được qua chiếc áo trường trắng tinh. Tôi đi ngay sau cậu và chăm chú nhìn cậu như thể chưa từng nhìn ai như thế dù đã lên con dốc này nhiều tới mức trở thành thói quen. Tôi cảm nhận được sức hút gì đó từ cậu khiến tôi muốn ngắm hình ảnh cậu thở vì mệt mãi mãi, tôi biết rằng từ cái khoảnh khắc ánh mắt tôi đưa về phía cậu, tôi đã phải lòng cậu rồi. Một thứ tình cảm thời trung học đã từng nở ra như thế và cũng phai mờ đi nhanh như thể vận tốc của cánh hoa anh đào.

Ước mơ được trở về Hậu Cung (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Ước mơ được trở về Hậu Cung,thâm cung nội chiến,Diên Hi công lược,Hậu cung Như Ý truyện,Ước mơ được trở về Hậu Cung Tôi là A từ nhỏ tôi đã được xem những bộ phim cổ trang Trung Quốc về hậu cung, cuộc chiến đấu của những phi tần thông minh xinh đẹp, cũng có nham hiểm độc đoán cũng có và cả hiền diệu xinh đẹp cũng có

Tình yêu học trò (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Tình yêu học trò,Mãi yêu Huyền,Tình yêu học trò Từ trước mình cứ nghĩ rằng sẽ chẳng dám yêu ai đâu vì mình rất nhút nhát. Thế nhưng khi mình học lớp 10, thì mình nhìn một cô gái. Sau khi quen nói chuyện thì mình thấy mình đã lớn hơn mạnh mẽ từ trong tâm hồn. Cô ấy rất hay cười nói và xinh nữa chứ.

Tìm sao Bắc Đẩu (Truyện cười)

Tìm sao Bắc Đẩu,Sao Bắc Đẩu,Tìm sao Bắc Đẩu Tí nhìn thấy một người bạn đang ngồi nhìn trời một cách chăm chú liền hỏi: - Bạn đang nhìn gì vậy? - Mình đang tìm xem chòm sao Bắc Đẩu ở chỗ nào. - Trời tối như vậy làm sao bạn tìm được. Sao không đợi tới sáng mai rồi tìm có dễ hơn không?

Nghiên cứu (Truyện cười)

Nghiên cứu,Trong Y học tôi nghĩ rằng người ta sẽ lấy ông ra để nghiên cứu về suy dinh dưỡng,lấy bà ra làm nguyên nhân về độ nghiêng của Trái Đất,Gầy và béo,Nghiên cứu Trong Y học tôi nghĩ rằng người ta sẽ lấy ông ra để nghiên cứu về suy dinh dưỡng. Còn trong Địa lý, tôi có thể khẳng định người ta sẽ lấy bà ra làm nguyên nhân về độ nghiêng của Trái Đất

Tại mẹ (Truyện cười)

Tại mẹ,Chọn chỗ bóng râm mà chơi,Tại mẹ Trong sân trường, giờ ra chơi. AD: Sao tôi ở đâu là ông cứ sán vào thế hả? MR: Tất cả cũng chỉ tại mẹ tôi ... AD: ??? MR: Tại mẹ tôi dặn phải chọn chỗ bóng râm mà chơi

Dìm hàng (Truyện cười)

Dìm hàng,kính che nếp nhăn,Dìm hàng Trong bữa ăn ở nhà một người quen chung, hai cô bạn gái đã lâu không gặp ngồi cạnh nhau. - Ồ, cậu đeo kính à? - một cô mừng rỡ reo lên - Cậu biết không, như vậy thật tuyệt, kính che đi những nếp nhăn xung quanh mắt cậu. - Ừ, nhưng ngược lại, nhờ đeo kính, tớ trông rất rõ các nếp nhăn của cậu ...

Làm luôn (Truyện cười)

Làm luôn,Em hãy đặt một câu trong đó có sử dụng tính từ cho cô,Tính từ đầu năm đến giờ em đã được 5 điểm 0 rồi ạ,Làm luôn Trong giờ văn cô giáo yêu cầu Tèo: Em hãy đặt một câu trong đó có sử dụng tính từ cho cô! Tèo suy nghĩ, lẩm nhẩm mấy giây rồi nhanh nhẹ trả lời cô: Dạ, thưa cô, tính từ đầu năm đến giờ em đã được 5 điểm 0 rồi ạ!

Tiền mất tật mang vì tin lời nha sĩ: Nhổ răng không đau (Truyện cười)

Tiền mất tật mang vì tin lời nha sĩ,Nhổ răng không đau,Tiền mất tật mang vì tin lời nha sĩ: Nhổ răng không đau ​Tồ ghé vào một phòng khám nha khoa hỏi: - Tôi thấy ở ngoài để biển "Nhổ răng không đau", bác sĩ có chắc chắn là thật không ạ? Bác sĩ quả quyết: - Chắc chắn 100%. Nếu nhổ răng đau tôi sẽ bồi hoàn 50 triệu đồng.

Bí mật sau Thứ Sáu ngày 13 (Truyện cười)

Bí mật sau Thứ Sáu ngày 13,Thứ Sáu ngày 13,Bí mật sau Thứ Sáu ngày 13 MR: Này, tôi đã biết bí mật đằng sau "thứ 6 ngày 13" là gì rồi đó! AD (hí hửng): Là gì? Là gì vậy? MR: Thì là "Thứ 7 ngày 14" chớ còn gì!!!

Chém gió là tốt (Truyện cười)

Chém gió là tốt,Chém gió,Chém gió là tốt Bố: Dạo này, bố thấy bọn trẻ hay nói từ "chém gió". Thế chém gió là tốt hay xấu? Con: Dạ, tốt ạ! Bố: Cho bố một ví dụ xem nào? Con: Dạ, điểm kiểm tra của con là 1 nhưng nếu bố hỏi, con sẽ chém lên 10 như thế sẽ tốt cho tim của bố và cái mông của con ạ!

Khách VIP (Truyện cười)

Khách VIP,Linh lém,Phương phì,Khách VIP Linh lém: Nhờ có bà mà tôi đã trở thành khách hàng VIP đấy! Phương phì (hí hửng): Thật á? Tôi đã giúp ông như thế nào vậy :? Linh lém: Từ ngày đèo bà đi học tôi đã trở thành khách hàng thân thiết của bác sửa xe đạp. Phương phì: (tức xì khói)

Lương tâm (Truyện cười)

,Lương tâm Tèo: Bài làm vừa rồi chép của lớp trưởng hết cả chứ? Tí: Lương tâm tôi không cho phép làm như vậy. Tèo: Có nghĩa là ông chép một ít? Tí: Đúng vậy. Chép của lớp trưởng một ít sau đó quay sang chép bài của lớp phó.

Y hậu khuynh thiên (Truyện xuyên không)

Y hậu khuynh thiên,Tiêu thất gia,Hồ Bảo giáng thế,Y hậu khuynh thiên Nàng là Hoa Hạ cổ võ thế gia truyền nhân, mới vừa xuyên qua liền thân trung ám toán, tùy ý cường chọc cái nam nhân, lại không ngờ châu thai ám kết. Hoài thai mười tháng sinh hạ chính là chỉ tiểu hồ ly? Này tiểu hồ ly còn lôi kéo nàng quần áo kêu mẫu thân?
4.4
347 sao / 78 đánh giá
5 sao - 62 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 7 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 78 đánh giá
Loading...
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện