Tìm kiếm - search
Giáo viên:
Trình độ GV:
Số lượng GV:
Bằng cấp:
Lịch khai giảng:
Địa chỉ trung tâm tại:
Đăng ký giới thiệu trung tâm của bạn >> Về danh sách ban đầu >>

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

334 lượt xem
Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc - Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc,trung tâm giáo dục đào tạo
5
5 sao / 1 đánh giá
5 sao - 1 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 1 đánh giá
Trải qua nhiều năm không ngừng nỗ lực với mong muốn chung tay góp sức khôi phục nền Y học cổ truyền của dân tộc, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y uy tín hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, được các chuyên gia/bác sỹ đầu ngành đánh giá là nơi hội tụ tinh hoa y học cổ truyền 2 miền Nam – Bắc.
145 Hoa Lan, Phường 2 - Quận Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh
Nhóm trung tâm: Giáo dục Văn hóa
Môn học đào tạo: Môn học khác
Tên khóa học: Chỉ dạy y học cổ truyền, các bài tập vận động, dưỡng sinh hàng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh.
Lịch khai giảng: Hàng năm
Giáo viên: Trong nước
Trình độ giáo viên: Đại học
Số lượng giáo viên: 5 - 10
Bằng cấp: Khác
Hiệu trưởng/Giám đốc:
Năm thành lập:
Cơ sở vật chất hạ tầng:
Website: http://thuocdantoc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc
Thông tin liên hệ:
Giới Thiệu
Giữa bối cảnh các phòng khám Đông y mọc lên như nấm sau mưa, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vẫn luôn là một địa chỉ tin cậy của nhiều người dân khắp mọi miền đất nước bởi: Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu/sưu tầm/ứng dụng những bài thuốc quý của dân tộc, hội tụ đội ngũ lương y/bác sỹ y học cổ truyền uy tín tại 2 miền Nam – Bắc, luôn giữ vững những giá trị về y đức của nền y học cổ truyền của dân tộc, là trung tâm khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền duy nhất có hệ thống vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP –WHO bảo tồn các dược liệu quý hiếm trên cả nước

Lưu giữ những bài thuốc quý tại nhiều vùng miền của dân tộc
Làm thế nào để tìm lại những bài thuốc quý của dân tộc với hiệu quả đã qua sự sàng lọc khắt khe của thời gian hàng trăm năm, thậm chí hàng ngàn năm luôn là một vấn đề trăn trở của đội ngũ cán bộ/bác sỹ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trong nhiều năm vừa qua, trung tâm đã nghiên cứu, sưu tầm và đưa vào ứng dụng thành công nhiều bài thuốc Đông y quý hiếm, chắt lọc tinh hoa từ nền y học cổ truyền dân tộc nói riêng và nền y học cổ truyền phương Đông nói chung.

Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được đánh giá là đơn vị hàng đầu với các bài thuốc Đông y chữa bệnh hiệu quả cho các đầu bệnh như: Da liễu, Tiêu hóa, Xương khớp, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn… với tỉ lệ chữa khỏi cao lên tới 87,6%.

Con người luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên chất lượng và uy tín của bất kỳ một tổ chức nào. Hiểu sâu sắc được vấn đề này nên ngay từ khi mới thành lập, cán bộ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã xác định phải tìm và mời được những lương y, bác sỹ y học cổ truyền tốt nhất về để khám chữa bệnh cho người dân. Chính vì thế sau hơn chục năm hình thành và phát triển, trung tâm tự hào vì là nơi hội tụ của đội ngũ lương y, bác sỹ gạo cội của nền y học cổ truyền khắp 2 miền Nam – Bắc.

Đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn, kinh nghiệm tại Trung tâm
✔Thạc sĩ – Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Tuyết Lan: Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc - Nguyên Trưởng khoa nội, khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
✔Tiến sĩ – Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh: Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc - Nguyên Phó khoa châm cứu dưỡng sinh, Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương.
✔Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc Phụ trách chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương.
✔Bác sĩ CK I Doãn Thị Hồng Phương: Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y Pháp - Nguyên Phó trưởng khoa nội bệnh viện Châm cứu Trung ương, trên 30 năm công tác khám chữa bệnh bằng các phương pháp vật lý trị liệu tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
✔Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên: Bác sĩ gần 20 năm công tác khám chữa bệnh bằng YHCT bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, Trưởng chuyên khoa xương khớp Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.
✔Bác sĩ Nguyễn Liên Việt: Nguyên Trưởng khoa YHCT bệnh viện Nguyễn Tri Phương, phụ trách chuyên môn chinh nhánh của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại Tp. Hồ Chí Minh số 145 Hoa Lan, P2, Phú Nhuận.
Những bác sỹ kể trên đều được đào tạo bài bản trong nước, thậm chí nước ngoài, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Họ đã từng có nhiều năm công tác, đảm nhiệm vai trò quan trọng tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Từng được nhiều đơn vị, tổ chức y tế uy tín mời cộng tác và cuối cùng, các bác sỹ đều chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để tiếp tục thực hiện thiện nguyện cao cả của nghề y.
Bên cạnh đội ngũ lương y/bác sỹ lớn tuổi, nhiều năm kinh nghiệm, Trung tâm còn có đội ngũ bác sỹ trẻ kế cận, được đào tạo chuyên sâu, tâm huyết và luôn không ngừng nỗ lực rèn luyện và học hỏi để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Phòng khám Đông y duy nhất có hệ thống vườn dược liệu hàng trăm hecta tại nhiều địa phương
Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền vào khám chữa bệnh cho người dân, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiểu được vai trò vô cùng quan trọng của nguồn dược liệu. Đặc biệt là trước thực trạng nhiều loại dược liệu quý hiếm tại Việt Nam đang cạn kiệt và có nguy cơ tuyệt chủng.
Trong khi đó, những đề án xây dựng và bảo tồn gen thuốc quý tại nhiều địa phương cũng mới chỉ ở giai đoan khởi phát do thiếu vốn hoặc chưa có chiến lược cụ thể. Việc sử dụng nguồn dược liệu không rõ nguồn gốc, nhiễm thuốc trừ sâu, nhiễm kim loại không những không chữa bệnh hiệu quả mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.
Song song với hoạt động khám chữa bệnh, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn chú trọng vào xây dựng và phát triển nguồn dược liệu. Hiện nay, trung tâm là phòng khám Đông y duy nhất tại Việt Nam có hệ thống vườn dược liệu với diện tích lên tới hàng trăm hecta tại nhiều địa phương như: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Bình,…

Nguồn dược liệu của Trung tâm đạt tiêu chuẩn GACP – WHO
Hệ thống vườn dược liệu của trung tâm đã góp phần bảo tồn được hơn 150 loại cây dược liệu khác nhau, trong đó có nhiều vị thuốc có gen quý tại nhiều vùng miền đất nước. Ngoài ra, trung tâm còn tiến hành thử nghiệm ươm trồng một số giống dược liệu quý có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Đặc biệt, tất cả các vùng trồng dược liệu đều đảm bảo sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.
Giải thưởng uy tín:
  • Giải thưởng Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  • Giải thưởng cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng
  • Lãnh đạo Công ty CP Thuốc dân tộc vinh dự nhận bảng Vàng ghi danh “Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017”
  • Và nhiều giải thưởng uy tín khác.
Với sự nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của toàn thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên trong những năm vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chữa khỏi nhiều đầu bệnh cho hàng triệu bệnh nhân tại khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Đánh giá từ phía những người đã từng điều trị bênh tại đây cho thấy, họ không chỉ hài lòng về hiệu quả khám chữa bệnh mà còn cảm động bởi nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện cũng như các chương trình phúc lợi cộng đồng, góp phần bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho người dân của Trung tâm.

Nguồn: https://thuocdantoc.vn/
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể để lại bình luận ở đây:
5
5 sao / 1 đánh giá
5 sao - 1 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 1 đánh giá
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:

Trung tâm khác

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc Tế Hà Nội - HISA - Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc Tế Hà Nội - HISA,Tư vấn du học

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc Tế Hà Nội - HISA

Tư vấn du học Australia (Úc), Anh, Mỹ, Canada, Singapore, Thụy Sĩ, New Zealand, Hà Lan, Philippines, Các quốc gia khác
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Là một trong những điểm đến quen thuộc với nhiều học sinh và các bậc phụ huynh, HISA – sự lựa chọn uy tín, cầu nối đưa hàng ngàn du học sinh tới học tập tại nhiều quốc gia hàng đầu trên thế giới trong thời gian qua.
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EEG - Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EEG,Trung Tâm Anh ngữ EEG

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EEG

Tiếng Anh
Thành phố Thái Nguyên - Thái Nguyên
Anh ngữ quốc tế EEG với 8 năm thành lập và kinh nghiệm. Là đơn vị dẫn dần mang các phương pháp học hiệu quả và hiện đại tới sinh viên Thái Nguyên. EEG được biết đến với các phong trào học tiếng anh giao tiếp, và số lượng học viên đỗ B1 quốc tế cao nhất Thái Nguyên. Là lựa chọn thiết thực và hàng đầu cho sinh viên các trường ĐH trên TP Thái Nguyên
780.000 VNĐ 750.000 VNĐ /khóa học | Xem chi tiết ...
Kornova Việt - Kornova Việt,Tư vấn du học Mỹ

Kornova Việt

Tư vấn du học Mỹ
Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh
Kornova là một tập đoàn tư vấn di trú, định cư quốc tế diện du học. Được thành lập năm 1988 có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Trung tâm kế toán Lê Ánh - Trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm kế toán Lê Ánh

Kế toán
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu, khoá học kế toán thuế chuyên sâu.
Trung tâm giáo dục Novateen - Trung tâm giáo dục Novateen

Trung tâm giáo dục Novateen

Tiếng Anh, Toán học, Ngữ văn
Quận Ba Đình - Hà Nội
Nhằm mang lại những giá trị đích thực cho học sinh và phụ huynh. Novateen xây dựng chương trình giáo dục cam kết đỗ vào 10. Khẳng định một lần nữa uy tín và chất lượng đào tạo tại Novateen. Chương trình giáo dục cam kết đỗ vào 10 là chương trình hỗ trợ giáo dục chất lượng cao.
Công ty TNHH tư vấn Vision Global - Công ty TNHH tư vấn Vision Global,Tư vấn du học Mỹ,Tư vấn du học Canada

Công ty TNHH tư vấn Vision Global

Tư vấn du học Australia (Úc), Mỹ, Canada
Thành phố Nha Trang - Khánh Hoà
Vision Global Nha Trang cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ, Anh, Canada, Úc cho sinh viên và phụ huynh. Chúng tôi luôn cung cấp thông tin chính xác về việc học tập tại nước ngoài, các yêu cầu & quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng & hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà và các hỗ trợ cần thiết khi đặt chân tới nước du học).
Trung tâm đào tạo ngành kỹ sư điện - smarthome - Trung tâm đào tạo ngành kỹ sư điện - smarthome

Trung tâm đào tạo ngành kỹ sư điện - smarthome

Điện công nghiệp
Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh
NHẬN ĐÀO TẠO - THỰC TẬP SINH VIÊN MẢNG CÔNG NGHỆ: NHÀ THÔNG MINH - SMARTHOME - ĐIỆN
30.000.000 VNĐ /khóa học | Xem chi tiết ...
Liên Việt Education - Liên Việt Education,Đào tạo tiếng Anh

Liên Việt Education

Tiếng Anh, Tin học, Môn học khác
Quận Đống Đa - Hà Nội
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Liên Việt Education tự hào là đơn vị đi đầu trên cả nước về Tổ chức thi và luyện thi Chứng chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 khung tham chiếu Châu Âu
Công ty Cổ phần Giáo dục Vietint - Công ty Cổ phần Giáo dục Vietint,Tư vấn du học

Công ty Cổ phần Giáo dục Vietint

Tư vấn du học Australia (Úc), Anh, Mỹ, Canada, Hà Lan, Các quốc gia khác
Quận Ba Đình - Hà Nội
Công ty CP Giáo dục Vietint là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học Anh - Úc - Mỹ - Canada - Thái. Trong gần 13 năm hoạt động Vietint là đối tác hàng đầu của các Tập đoàn giáo dục hàng đầu của thế giới như INTO ; Kaplan; Navitas; CeG liên kết các khóa học dự bị đại học; tiếng Anh ; dự bị thạc sỹ với các trường đại học uy tín, cũng là đại diện trực tiếp tuyển sinh của các Đại học của Anh - Úc - Mỹ - Canada và Thái Lan. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học của công ty Vietint các em học sinh và phu huynh sẽ được cung cấp dịch vụ hoàn toàn minh bạch và phù hợp với năng lực học tập cũng như tài chính và các hỗ trợ trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài.
Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên - Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên,Trung tâm Tin học

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên

Tin học, Lập trình, SEO, Khác
Quận 5 - TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam đam mê khám phá CNTT và ứng dụng CNTT vào cuộc sống. Chương trình học đa dạng, luôn được cập nhật theo xu hướng công nghệ và thực tế tại doanh nghiệp.

Hôm nay bạn thế nào?

Vui Buồn Bình thường
Trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Ba Đình - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Đống Đa - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hà Đông - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Long Biên - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tây Hồ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Thị xã Sơn Tây - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Ba Vì - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Chương Mỹ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Đan Phượng - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Đông Anh - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Gia Lâm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Hoài Đức - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Mê Linh - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Mỹ Đức - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Phú Xuyên - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Phúc Thọ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Quốc Oai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Sóc Sơn - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thạch Thất - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thanh Oai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thanh Trì - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thường Tín - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Ứng Hòa - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại TP. Hồ Chí Minh | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 1 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 2 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 3 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 4 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 5 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 6 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 7 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 8 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 9 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 10 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 11 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 12 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Gò Vấp - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tân Bình - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tân Phú - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bình Thạnh - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Phú Nhuận - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Thủ Đức - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bình Tân - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Củ Chi - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Hóc Môn - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Bình Chánh - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Nhà Bè - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Cần Giờ - TP.HCM |
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tháng 05-2020 | Tháng 04-2020 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Không quan tâm 7.102
2 Hoàng Thu Hà 6.879
3 ღᏠᎮღĹŶ❤ĹŶ ͜✿҈ 6.353
4 Doãn Anh_ M 5.712
5 ♡Linh♡ 4.118
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Hiệp Nguyễn 17.774
2 Không quan tâm 14.844
3 toán IQ 13.661
4 ๖ۣۜCray Hậu Đậu 13.612
5 Nguyễn Thị Ngọc Mai 13.360
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Xin lỗi cậu nhé 1.350 6.504
2 Nguyễn Hoàng Bảo ... 1.304 6.274
3 ๖ۣۜBү‿✿ ... 768 3.654
4 Doãn Anh_ M 571 2.717
5 -Baonhu:vv 554 2.660
Lên đầu trang