Tìm kiếm - search
Giáo viên:
Trình độ GV:
Số lượng GV:
Bằng cấp:
Lịch khai giảng:
Địa chỉ trung tâm tại:
Đăng ký giới thiệu trung tâm của bạn >> Về danh sách ban đầu >>

Trường Dạy Tiếng Anh Online E-Talk

128 lượt xem
Trường Dạy Tiếng Anh Online E-Talk - Trường Dạy Tiếng Anh Online E-Talk,trung tâm giáo dục đào tạo
5
15 sao / 3 đánh giá
5 sao - 3 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 3 đánh giá
2 học viên đã đăng ký học tại trung tâm này
qua Lazi.vn
E-Talk được thành lập với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống của học viên”. Trải qua nhiều năm làm giáo dục, triển khai hàng trăm ngàn lớp tiếng Anh online cho các học viên ở Việt Nam và các học viên quốc tế, chúng tôi hiểu được các khó khăn và thách thức mà các bạn Việt Nam thường gặp phải trong quá trình học ngoại ngữ.
Số 18 Đường 10, Phường 9 - Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
Nhóm trung tâm: Giáo dục Văn hóa
Môn học đào tạo: Tiếng Anh
Tên khóa học: Tiếng Anh giao tiếp phản xạ online; Tiếng Anh giao tiếp thực hành online; Tiếng Anh online dành cho trẻ em; Tiếng Anh cho người đi làm; Tiếng Anh thương mại online; Phát âm tiếng Anh chuyên sâu online; Học tiếng Anh online theo nhu cầu
Lịch khai giảng: Hàng tuần
Giáo viên: Ngoài nước
Trình độ giáo viên: Đại học, Trên đại học
Số lượng giáo viên: 10 - 20
Bằng cấp: Chứng chỉ
Hiệu trưởng/Giám đốc:
Năm thành lập: 2015
Cơ sở vật chất hạ tầng:
Website: https://e-talk.vn
Facebook: https://www.facebook.com/EtalkVN
Thông tin liên hệ: support@e-talk.vn
0903 329 682

E-Talk được thành lập với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống của học viên”. Trải qua nhiều năm làm giáo dục, triển khai hàng trăm ngàn lớp tiếng Anh online cho các học viên ở Việt Nam và các học viên quốc tế, chúng tôi hiểu được các khó khăn và thách thức mà các bạn Việt Nam thường gặp phải trong quá trình học ngoại ngữ.
 
Do đó, trong các khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài mà E-talk cung cấp, chúng tôi tập trung vào việc giải quyết vấn đề gốc rễ – phát âm tiếng Anh đúng với các buổi học trực tuyến 1 kèm 1 theo phương pháp phản xạ với 100% giáo viên Philippines, để học viên có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng anh chuẩn xác và lưu loát hơn sau khi tham dự.

E-Talk được vận hành bởi Morning Breaks Co. LDT với văn phòng đặt tại hai quốc gia Việt Nam và Phillipines, nhằm đảm bảo tốt nhất việc tuyển dụng, đào tạo và điều hành giáo viên tại Philippines cũng như việc chăm sóc học viên tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết lựa chọn và tuyển dụng những giáo viên trình độ cao với chuyên môn giỏi, đồng thời đưa ra lộ trình đào tạo bài bản cùng với phương pháp khoa học để cung cấp các khóa học hiệu quả và chất lượng, mang lại sự hài lòng cho học viên.

Đối với E-Talk, thành công không phải là được bao nhiêu học viên biết đến, mà là có bao nhiêu học viên hài lòng và thật sự tự tin giao tiếp tiếng Anh lưu loát hơn sau khi tham gia các khóa học với chúng tôi. Nhiệm vụ của E-Talk là mang đến môi trường học tập linh hoạt nhưng hiệu quả cho học viên, đặc biệt là các học viên bận rộn và mất phương hướng, chưa tìm được lối đi đúng đắn trong việc học ngoại ngữ. Cho nên, ngoài việc kiểm tra trình độ đầu vào để tư vấn lớp học phù hợp, chúng tôi cũng yêu cầu tinh thần nghiêm túc và sự kiên trì từ học viên, để đảm bảo rằng các khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài của E-Talk thật sự mang lại hiệu quả cho các bạn.

Phương pháp Giao Tiếp Phản Xạ

Tại E-talk, ngôn ngữ được thiết kế sắp xếp để việc LẶP ĐI LẶP LẠI DIỄN RA TỰ NHIÊN. lấy học viên làm “trung tâm”. Phương pháp học này tạo ra môi trường để học viên nói nhiều nhất có thể, tập trung để phản xạ, giáo viên sẽ chỉnh sửa lỗi phát âm và cấu trúc câu để giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng.

Mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1

Các khóa học tiếng Anh online của E-talk được thực hiện theo mô hình online 1 kèm 1, nhằm đảm bảo tính tương tác cao nhất giữa học viên với học viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với các lớp học tiếng Anh thông thường hoặc các lớp học tiếng Anh online theo nhóm, một giáo viên phải làm việc cùng lúc với nhiều học viên khác nhau. Ưu điểm của các lớp học theo mô hình này là tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành. Tuy nhiên, dù trình độ học viên có được chia theo cấp độ rõ ràng, thì bản thân mỗi người cũng sẽ có những vấn đề khác nhau, không ai giống ai hoàn toàn. Do đó, giáo viên sẽ không thể theo sát cũng như đảm bảo tiến độ lớp học phù hợp với tất cả các học viên trong nhóm. Ở trong các lớp học đó, thông thường sẽ có một số học viên nổi trội hơn, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. Một số người khác, có thể vì chưa tự tin, có thể vì không theo kịp, cảm thấy đuối sức và bị bỏ rơi, để rồi họ tham gia các lớp học tiếng Anh một các bị động và kém hiệu quả.

Với các lớp học tiếng Anh online của E-talk, bạn được học thử và kiểm tra đầu vào để sắp xếp chương trình học phù hợp. Và trong suốt quá trình học, tiến độ lớp học sẽ được điều chỉnh dựa trên năng lực thật sự của bạn. Trong quá trình học tiếng Anh qua Skype với giáo viên ở trường dạy tiếng Anh online E-talk, bạn thật sự được tương tác với giáo viên, được tự do “tắm trong ngôn ngữ” mà không cần phải lo lắng về sự chênh lệch trình độ của mình so với học viên khác.

Ngay tại lớp học, bạn được giáo viên chỉnh sửa các lỗi về phát âm, từ vựng và cấu trúc câu để có thể sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự nhiên. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt ngay sau từng buổi học cùng chúng tôi.

Đội ngũ giáo viên

Các khóa học tiếng Anh online tại E-talk sử dụng 100% giáo viên Philippines với trình độ cao, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ở Philippines. Với văn phòng đặt tại thành phố Baguio, thành phố giáo dục của Philippines, E-talk cam kết cung cấp nguồn giáo viên chất lượng cao với quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt.

Để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh online ở E-talk, các ứng viên đạt tiêu chuẩn đầu vào sau khi nộp hồ sơ phải trải qua 3 vòng phỏng vấn gắt gao, một tuần đào tạo chuyên sâu, rất nhiều lớp học demo và khoảng thêm 1 đến 2 tháng thử việc thành công. Các lớp học cũng thường xuyên được kiểm tra và đánh giá bởi đội ngũ quản lý chất lượng (QA) của E-talk, nhằm đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho các học viên.

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia các lớp học tiếng Anh online với đội ngũ giáo viên Philippines với trình độ cao, kỹ năng phát âm chuẩn quốc tế và phương pháp  giảng dạy chất lượng. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt và hài lòng khi theo học các khóa học tiếng Anh trực tuyến cùng chúng tôi.

Chủ động và linh hoạt

Bạn hoàn toàn có thể chủ động và linh hoạt trong việc chọn giáo viên, book lịch và hủy lịch học dựa trên thời gian biểu cá nhân của mình.Chỉ cần một tài khoản Skype cùng với thiết bị có kết nối internet (máy tính, tablet, điện thoại…), bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh online ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Việc học tiếng Anh đòi hỏi sự kiên trì và lặp đi lặp lại. Nếu bạn bỏ qua không sử dụng tiếng Anh dù chỉ dăm ba bữa một vài tuần, bạn sẽ cảm thấy líu lưỡi, khả năng phản xạ kém đi khi nói tiếng Anh. Nhưng với E-talk, dù bạn đang đi công tác, đi du lịch hay đang ở nhà, bạn cũng có thể dễ dàng tham gia các lớp học một cách thường xuyên và đều đặn, để có thể phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

Lộ trình học tập được cá nhân hóa

Tại E-talk, lộ trình học tập được thiết kế và cập nhật linh hoạt phù hợp với trình độ của từng cá nhân. Nếu khả năng tiếp thu của bạn nhanh, bạn có thể hoàn thành khóa học nhanh hơn. Còn nếu bạn còn gặp khó khăn để có thể theo sát với lộ trình thiết kế phổ biến, chúng tôi sẽ dựa trên khả năng thực tế để sử dụng tiến độ và lộ trình phù hợp nhất dành cho bạn, giúp bạn học tiếng Anh online một cách hiệu quả nhất.

Bạn không cần phải lo anh A chị B cô C có khả năng học nhanh hơn hay chậm hơn mình, chỉ cần tập trung học tập theo khả năng của bạn và theo những gì giáo viên hướng dẫn. Khi đó, việc phát triển tiếng Anh cũng vì thế trở nên tự nhiên, thoải mái mà không hề cảm thấy áp lực vì những người xung quanh.

E-TALK ONLINE ENGLISH SCHOOL
Email: support@e-talk.vn
Hotline: 0903.329.682 / 0917.732.246
Skype: Etalk.vn1
Website: https://e-talk.vn

2 học viên đã đăng ký học tại trung tâm này qua Lazi.vn
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể để lại bình luận ở đây:
5
15 sao / 3 đánh giá
5 sao - 3 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 3 đánh giá
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:

Trung tâm khác

Trung Tâm Dạy Nghề Quyết Thắng - Trung tâm dạy nghề Quyết Thắng

Trung Tâm Dạy Nghề Quyết Thắng

Ô tô, Xe máy
Thành phố Phan Thiết - Bình Thuận
Trung tâm GDNN Quyết Thắng (trước đây là Trung tâm dạy nghề Quyết Thắng) được thành lập từ năm 2002, chuyên đào tạo các nghề: Lái xe cơ giới đường bộ (ô tô và mô tô các hạng), Hàn công nghệ cao, Gá lắp kết cấu, Xây dựng dân dụng....
Trung tâm Anh ngữ Paris - Trung tâm Anh ngữ Paris

Trung tâm Anh ngữ Paris

Tiếng Anh
Thành phố Phan Thiết - Bình Thuận
Trung tâm Anh ngữ Paris English là trung tâm dạy tiếng Anh ở Phan Thiết. Chuyên dạy tiếng Anh và luyện thi tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi.
Trung Tâm Kế Toán Hà Nội - Trung Tâm Kế Toán Hà Nội

Trung Tâm Kế Toán Hà Nội

Kế toán
Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Chuyên đào tạo kế toán thực hành thực tế ngắn hạn cấp chứng chỉ - không giới hạn thời gian thực hành, đào tạo cho đến khi học viên thành thạo, học phí nộp theo khóa học đăng ký
3.000.000 VNĐ 2.100.000 VNĐ /khóa học | Xem chi tiết ...
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ - Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ

Sửa chữa điện tử, Sửa chữa điện lạnh, Sửa chữa điện kỹ thuật, Sửa chữa điện tổng hợp, Hàn xì, Nấu ăn - Pha chế, Photocopy & In ấn, Lái xe, Kế toán, Thiết kế đồ họa, Mỹ thuật
Quận Ninh Kiều - Cần Thơ
Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ là đơn vị sự nghiệp Nhà nước thuộc cơ quan Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP. Cần Thơ. Trung Tâm được thành lập vào năm 1992, theo Quyết định số 833.QĐ.UBT, ngày 27-3-1993 của UBND tỉnh Cần Thơ (TP. Cần Thơ ngày nay)
1.000.000 VNĐ /khóa học | Xem chi tiết ...
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam - Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Sửa chữa ô tô, Sửa chữa điện tử, Sửa chữa điện lạnh, Sửa chữa điện kỹ thuật, Sửa chữa điện tổng hợp, Điện công nghiệp, Tin học
Huyện Hoài Đức - Hà Nội
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đi đầu trong hệ thống giáo dục với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ và đào tạo nghề cho sinh viên nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ.
Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh - VES - Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh,Tiếng Anh thiếu nhi Cambridge,Tiếng Anh thiếu niên TOEFL Junior,Tiếng Anh doanh nghiệp,Tiếng Anh giao tiếp tổng quát

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh - VES

Tiếng Anh
Thành phố Pleiku - Gia Lai
Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh - VES là đơn vị được Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge (Anh Quốc) cấp và chứng nhận được phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế của Đại học Cambridge với ký hiệu VN552.
Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh - Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh,Khóa học xuất nhập khẩu dành cho người mới bắt đầu,Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu,Khóa học logistics chuyên sâu

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Quận Đống Đa - Hà Nội
Trung tâm xuất nhập khẩu lê ánh đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu dành cho người mới bắt đầu, khóa học logistics chuyên sâu, khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu.
330.000 VNĐ /khóa học | Xem chi tiết ...
Vui Buồn Bình thường
Trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Ba Đình - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Đống Đa - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hà Đông - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Long Biên - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tây Hồ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Thị xã Sơn Tây - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Ba Vì - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Chương Mỹ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Đan Phượng - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Đông Anh - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Gia Lâm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Hoài Đức - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Mê Linh - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Mỹ Đức - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Phú Xuyên - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Phúc Thọ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Quốc Oai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Sóc Sơn - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thạch Thất - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thanh Oai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thanh Trì - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thường Tín - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Ứng Hòa - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại TP. Hồ Chí Minh | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 1 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 2 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 3 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 4 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 5 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 6 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 7 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 8 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 9 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 10 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 11 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 12 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Gò Vấp - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tân Bình - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tân Phú - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bình Thạnh - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Phú Nhuận - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Thủ Đức - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bình Tân - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Củ Chi - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Hóc Môn - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Bình Chánh - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Nhà Bè - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Cần Giờ - TP.HCM |
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 15 - 21/12 | Tháng 12-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Minh Đức 58
2 Nhi Wannable 51
3 Elizabeth :33 48
4 Phương 46
5 Lùn ^^ 45
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Phương 1.070
2 Minh Đức 1.038
3 Lùn ^^ 498
4 Elizabeth :33 419
5 Không biết 371
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Phanh của bạn Ve 450 2.097
2 Nguyễn Thị Trà My 213 1.008
3 Ngọc Nhi 178 844
4 ... 172 787
5 Lê Thanh Hải 162 772
Lên đầu trang