Duyên Mỹ | Chat Online
21/01/2022 07:35:28

Nhược điểm của quá trình làm đông thực phẩm trong không khí


----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
7:24 O
M
100
KTTP1 CCNTP21C - KT 1T
docs.google.com
Nhược điểm của quá trình làm đông thực
phẩm trong không khí
O Thiết bị cồng kềnh
O Không đảm bảo vệ sinh
Dễ gây hư hỏng thiết bị
Dễ bay hơi nước
Bài tập 2, nhiệt độ ngoài của lớp cách
nhiệt
O 45,08 độ C
O 45,03 độ C
O 45 độ C
O 45,05 độ C
Có bao nhiêu hiện tượng chính diễn ra
trong quá trình tan giá thực phẩm lạnh
đông?
1
/ Yêu cầu quyền truy cập chỉnh sửa
O 2
o 0o
Bài tập chưa có câu trả lời nào. Rất mong nhận được trả lời của bạn! | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn