Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Giải bài có thưởng!

Nhược điểm của quá trình làm đông thực phẩm trong không khí

----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
7:24 O
M
100
KTTP1 CCNTP21C - KT 1T
docs.google.com
Nhược điểm của quá trình làm đông thực
phẩm trong không khí
O Thiết bị cồng kềnh
O Không đảm bảo vệ sinh
Dễ gây hư hỏng thiết bị
Dễ bay hơi nước
Bài tập 2, nhiệt độ ngoài của lớp cách
nhiệt
O 45,08 độ C
O 45,03 độ C
O 45 độ C
O 45,05 độ C
Có bao nhiêu hiện tượng chính diễn ra
trong quá trình tan giá thực phẩm lạnh
đông?
1
/ Yêu cầu quyền truy cập chỉnh sửa
O 2
o 0o
0 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
91

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
Gửi câu hỏi
×