dang le | Chat Online
24/02/2022 15:28:16

Quá trình nấu nướng sẽ làm giảm giá trị thức ăn 30 - 40%, nên có cách nào giữ cho thức ăn khỏi thất thoát các dưỡng chất thiết yếu, vitamin A, caroten,..?


Quá trình nấu nướng sẽ làm giảm giá trị thức ăn 30 - 40%, nên có cách nào giữ cho thức ăn khỏi thất thoát các dưỡng chất thiết yếu, vitamin A, caroten,..?
A. Nấu chậm dưới nhiệt độ thấp
B. Rán sơ trước khi nấu
C. Nấu bằng nồi áp suất
D. Đun cách thủy
Bài tập đã có 1 trả lời, xem 1 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn