Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Quá trình nấu nướng sẽ làm giảm giá trị thức ăn 30 - 40%, nên có cách nào giữ cho thức ăn khỏi thất thoát các dưỡng chất thiết yếu, vitamin A, caroten,..?

Quá trình nấu nướng sẽ làm giảm giá trị thức ăn 30 - 40%, nên có cách nào giữ cho thức ăn khỏi thất thoát các dưỡng chất thiết yếu, vitamin A, caroten,..?
A. Nấu chậm dưới nhiệt độ thấp
B. Rán sơ trước khi nấu
C. Nấu bằng nồi áp suất
D. Đun cách thủy
1 trả lời
Hỏi chi tiết
91
1
0
Minh Châu
24/02/2022 15:29:27
+5đ tặng
C. nấu bằng nồi áp suất

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Sinh học Đại học mới nhất
Trắc nghiệm Sinh học Đại học mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư