Bếp hồng ngoại có ghi: 220 V – 1000 W là thông số kĩ thuật gìHộ ----- Nội dung dịch tự động từ ảnh ----- Câu 6. TH. Bếp hồng ngoại có ghi: 220 V – 1000 W là thông số kĩ thuật gì? A. Điện áp định mức, dung tích định mức. C. Dung tích định mức, công suất định mức. Câu 7: : Phía trong soong của nồi cơm điện có phủ lớp men đặc biệt để: A. Chống gỉ sét. B. Cách nhiệt và điện. C. Làm đẹp. Câu 8. Sử dụng bếp hồng ngoại không được làm việc nào sau đây? A. Đặt bếp nơi thoáng mát. B. Chạm tay lên mặt bếp khi vừa đun nấu xong. C. Sử dụng khăn mền để lau bề mặt bếp. D. Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp để lau mặt bếp. Câu 9. Bộ phận nào truyền nhiệt tới nồi nấu làm chín thức ăn của bếp hồng ngoại ? A. Mặt bếp D. Thân bếp B. Bảng điều khiển. C.Mâm nhiệt hồng ngoại Câu 10 . Bộ phận nào cấp điện cho bộ phận sinh nhiệt khi nồi cơm làm việc ở chế độ nấu : A. Bộ phận điều khiển B. Nồi nấu C.Nguồn điện D. Thân nồi Câu 11: :Bếp hồng ngoại gồm các bộ phận chính: A. Mặt bếp, bảng điều khiển, thân bếp. C. Mặt bếp, thân bếp, mâm bếp hồng ngoại. Câu 12. Nồi cơm điện có thông số 2-2,51 dùng để nấu cơm cho: A. 1-2 người ăn. B. 2-4 người ăn. C. 4-6 người ăn. D. 6-8 người ăn. Câu 13. Vo gạo và điều chỉnh lượng nước vừa đủ là công việc trong công đoạn nào của nấu cơm? A.Chuẩn bị và nấu cơm B. Chuẩn bị. C. Nấu cơm D. Vo gạo nấu cơm. B. Điện áp định mức, công suất định mức. D. Điện áp định mức, khối lượng định mức. D. Cơm không dính vào soong. B. Mâm bếp hồng ngoại. D. Cả A và B |