nap D. Benn ng tiet fleu Câu 75. Theo đánh giá của Tổ chức WHO, bệnh lây truyền từ động vật sang người khoảng bao nhiêu loại bệnh ? A. Trên 51% D. Trên 81% B. Trên 61% Câu 76. Bảo quản thức ăn chăn nuôi nhằm mục đích gì? A. Ngăn chặn, thúc đẩy quá trình giảm chất lượng hoặc hư hỏng thức ăn. B. Ngăn chặn, làm chậm quá trình giảm chất lượng hoặc hư hỏng thức ăn. C. Dễ thực hiện, ít tốn kém và thuận lợi cho việc bảo quản. C. Trên 71% D. Tự động hóa trong quá trình nhập, xuất kho. Câu 77. Việc làm khô thức ăn chăn nuôi nhằm mục đích gì? A. Thúc đẩy nhanh quá trình giảm chất lượng thức ăn. B. Giảm lượng nước trong thức ăn C. Ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn, tránh gây ẩm mốc. D. Tăng giá trị của thức ăn. Câu 78. Quy trình sản xuất thức ăn dạng viên khác với quy trình sản xuất thức ăn dạng bột ở những bước A. lựa chọn nguyên liệu và làm sạch, sảy khô, nghiền nhỏ nguyên liệu. B. làm sạch, sấy khô, nghiền nhỏ nguyên liệu và phối trộn nguyên liệu. C. phối trộn nguyên liệu và đóng bao, bảo quản, tiêu thụ sản phẩm. D. làm âm nguyên liệu, tăng nhiệt độ. ép viên và hạ nhiệt độ, làm khô. Câu 79. Phương pháp chế biến thức ăn nào sau đây thuộc ứng dụng công nghệ cao? Trang 7