Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Chọn đáp án đúng: Theo đánh giá của Tổ chức WHO, bệnh lây truyền từ động vật sang người khoảng bao nhiêu loại bệnh?

nap
D. Benn
ng tiet fleu
Câu 75. Theo đánh giá của Tổ chức WHO, bệnh lây truyền từ động vật sang người khoảng bao nhiêu loại
bệnh ?
A. Trên 51%
D. Trên 81%
B. Trên 61%
Câu 76. Bảo quản thức ăn chăn nuôi nhằm mục đích gì?
A. Ngăn chặn, thúc đẩy quá trình giảm chất lượng hoặc hư hỏng thức ăn.
B. Ngăn chặn, làm chậm quá trình giảm chất lượng hoặc hư hỏng thức ăn.
C. Dễ thực hiện, ít tốn kém và thuận lợi cho việc bảo quản.
C. Trên 71%
D. Tự động hóa trong quá trình nhập, xuất kho.
Câu 77. Việc làm khô thức ăn chăn nuôi nhằm mục đích gì?
A. Thúc đẩy nhanh quá trình giảm chất lượng thức ăn.
B. Giảm lượng nước trong thức ăn
C. Ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn, tránh gây ẩm mốc.
D. Tăng giá trị của thức ăn.
Câu 78. Quy trình sản xuất thức ăn dạng viên khác với quy trình sản xuất thức ăn dạng bột ở những bước
A. lựa chọn nguyên liệu và làm sạch, sảy khô, nghiền nhỏ nguyên liệu.
B. làm sạch, sấy khô, nghiền nhỏ nguyên liệu và phối trộn nguyên liệu.
C. phối trộn nguyên liệu và đóng bao, bảo quản, tiêu thụ sản phẩm.
D. làm âm nguyên liệu, tăng nhiệt độ. ép viên và hạ nhiệt độ, làm khô.
Câu 79. Phương pháp chế biến thức ăn nào sau đây thuộc ứng dụng công nghệ cao?
Trang 7
1 trả lời
Hỏi chi tiết
105
1
0
Thu Giang
13/12/2023 21:55:12
+5đ tặng
Câu 76. Bảo quản thức ăn chăn nuôi nhằm mục đích gì?
A. Ngăn chặn, thúc đẩy quá trình giảm chất lượng hoặc hư hỏng thức ăn.
B. Ngăn chặn, làm chậm quá trình giảm chất lượng hoặc hư hỏng thức ăn.
C. Dễ thực hiện, ít tốn kém và thuận lợi cho việc bảo quản.
D. Tự động hóa trong quá trình nhập, xuất kho.
Câu 77. Việc làm khô thức ăn chăn nuôi nhằm mục đích gì?
A. Thúc đẩy nhanh quá trình giảm chất lượng thức ăn.
B. Giảm lượng nước trong thức ăn
C. Ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn, tránh gây ẩm mốc.
D. Tăng giá trị của thức ăn.
Câu 78. Quy trình sản xuất thức ăn dạng viên khác với quy trình sản xuất thức ăn dạng bột ở những bước
A. lựa chọn nguyên liệu và làm sạch, sảy khô, nghiền nhỏ nguyên liệu.
B. làm sạch, sấy khô, nghiền nhỏ nguyên liệu và phối trộn nguyên liệu.
C. phối trộn nguyên liệu và đóng bao, bảo quản, tiêu thụ sản phẩm.
D. làm âm nguyên liệu, tăng nhiệt độ. ép viên và hạ nhiệt độ, làm khô.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan
Bài tập Công nghệ Lớp 11 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư