tran my | Chat Online
31/05 12:54:40

Chất nào dưới đây có tác dụng làm cho enzyme từ trạng thái không hoạt động trở thành hoạt động, hoặc từ hoạt động yếu trở thành hoạt động mạnh hơn?


CÂU HỎI ÔN TẬP
Câu 1. Trong thực phẩm, enzyme đóng vai trò là một ...
Câu 2. Chất nào dưới đây có tác dụng làm cho enzyme từ trạng thái không hoạt
động trở thành hoạt động hoặc từ hoạt động yếu trở thành hoạt động mạnh hơn?
| Câu 3. Trong quá trình xúc tác của enzyme, sự kết hợp đặc hiệu giữa enzyme và cơ
chất chỉ xảy ra trên của phân tử enzyme
..........
Câu 4. Enzyme thường được gọi là chất xúc sinh học do
Câu 5. Nhiệt độ tối thích của đa số các enzyme là:
Câu 6. Enzyme có tính đặc hiệu tuyệt đối là tác dụng lên một ...
| Câu 7. Dựa vào thành phần hóa học, enzyme được chia làm bao nhiêu loại?
Câu 8. Tính đặc hiệu nào Enzyme chỉ có khả năng tác dụng lên 1 cơ chất nhất
định?
âu 9. Tính đặc hiệu của enzyme có bao nhiêu kiểu?
Bài tập đã có 1 trả lời, xem 1 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn