CÂU HỎI ÔN TẬP Câu 1. Trong thực phẩm, enzyme đóng vai trò là một ... Câu 2. Chất nào dưới đây có tác dụng làm cho enzyme từ trạng thái không hoạt động trở thành hoạt động hoặc từ hoạt động yếu trở thành hoạt động mạnh hơn? | Câu 3. Trong quá trình xúc tác của enzyme, sự kết hợp đặc hiệu giữa enzyme và cơ chất chỉ xảy ra trên của phân tử enzyme .......... Câu 4. Enzyme thường được gọi là chất xúc sinh học do Câu 5. Nhiệt độ tối thích của đa số các enzyme là: Câu 6. Enzyme có tính đặc hiệu tuyệt đối là tác dụng lên một ... | Câu 7. Dựa vào thành phần hóa học, enzyme được chia làm bao nhiêu loại? Câu 8. Tính đặc hiệu nào Enzyme chỉ có khả năng tác dụng lên 1 cơ chất nhất định? âu 9. Tính đặc hiệu của enzyme có bao nhiêu kiểu?