Nguyễn Thị Nhài | Chat Online
11/09 11:57:16

Các loại sản phẩm chăn nuôi ở Bảng 21.1 được bảo quản trong điều kiện nào? Bảng 21.1. Nhiệt độ kho bảo quản sản phẩm chăn nuôi Loại sản phẩm Nhiệt độ kho (oC) Thời gian bảo quản Yêu cầu bảo quản Thịt mát 0 - 4 1- 7 ngày Làm mát ngay sau khi giết mổ Thịt đông lạnh - 18 6 - 18 tháng Kho chuyên dụng, nhiệt độ ở giữa tâm thịt nhỏ hơn -12oC Trứng gà tươi 10 - 13 1 - 3 tuần Độ ẩm kho 70-80% Sữa tươi nguyên liệu 2 - 6 < 48 giờ ...


Các loại sản phẩm chăn nuôi ở Bảng 21.1 được bảo quản trong điều kiện nào?

Bảng 21.1. Nhiệt độ kho bảo quản sản phẩm chăn nuôi

Loại sản phẩm

Nhiệt độ kho (oC)

Thời gian bảo quản

Yêu cầu bảo quản

Thịt mát

0 - 4

1- 7 ngày

Làm mát ngay sau khi giết mổ

Thịt đông lạnh

- 18

6 - 18 tháng

Kho chuyên dụng, nhiệt độ ở giữa tâm thịt nhỏ hơn -12oC

Trứng gà tươi

10 - 13

1 - 3 tuần

Độ ẩm kho 70-80%

Sữa tươi nguyên liệu

2 - 6

< 48 giờ

Dụng cụ chứa chuyên dụng

Sữa tươi thanh trùng

2 - 6

1 tuần

Đóng gói với bao bì chuyên dụng

Bài tập đã có 1 trả lời, xem 1 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn