Bình Phạm | Chat Online
21/04/2020 18:50:40

Sinh tố nào ít bền vững nhất khi đun nấu? Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến? Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào?



Câu 1: Sinh tố nào ít bền vững nhất khi đun nấu? *
2 điểm
B
A
C
D
Câu 2.Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến ? *
2 điểm
A. Chất béo
C. Vitamin
B. Tinh bột
D.Chất đạm
Câu 3: Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào? *
2 điểm
A. Sinh tố A.
B. Sinh tố B1
C. Sinh tố D
.D. Sinh tố E.
Câu 4:Chọn phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm : *
2 điểm
A. Rau, củ ăn sống nên rửa cả quả, gọt vỏ trước khi ăn
B. Cắt lát thịt cá sau khi rửa và không để khô héo
C. Không để ruồi bọ bâu vào thịt cá
D. Giữ thịt, cá ở nhiệt độ thích hợp để sử dụng lâu dài
Câu 5: Thông tin sai về các chất dinh dưỡng của cá là. *
2 điểm
:A. Giàu chất béo.
B. Giàu chất đạm.
C. Cung cấp Vitamin A, B, D
D. Cung cấp chất khoáng, phospho, iod.
Quay lại
Gửi

Bài tập chưa có câu trả lời nào. Rất mong nhận được trả lời của bạn! | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn