Thuan Nguyen | Chat Online
26/05/2020 20:25:05

Nêu nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của chất đạm, chất béo. Các phương pháp chế biến thực phẩm. Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn


1.Nêu nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của chất đạm,chất béo

2.Các phương phát chế biến thực phẩm

3.Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bài tập đã có 4 trả lời, xem 4 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn