Câu 1:nhiệt độ an toàn cho thực phẩm:
A.-
B.
Câu 2:Đồ ăn nào dưới đây chứa nhiều chất béo nhát?
A.Gạo.
B.Sữa.
C.Khoai lang.
D.Đậu tương.
Câu 3:Nguonf cung cấp Vitamin C chủ yếu từ:
A.Lòng đỏ trứng,tôm,cua
B.Rau,quả tươi.
C.Thịt lợn,thịt gà,thịt vịt
D.Tất cả đều đúng
Câu 4:Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
A.Không ăn những thức ăn nhiễm vi sinh vật và độc tố.
B.Không dùng những thức ăn bản thân có sẵn chất độc.
C.Không sử dụng đồ hộp hết hạn sử dụng.