Sun Hee✿╰‿╯ | Chat Online
10/03/2021 18:29:33

Nhiệt độ an toàn cho thực phẩm


Câu 1:nhiệt độ an toàn cho thực phẩm:
A.--10°C,-20°C
B.10°C,20°C,37°C
C.100°C,115°CD.70°C,80°C
Câu 2:Đồ ăn nào dưới đây chứa nhiều chất béo nhát?
A.Gạo.
B.Sữa.
C.Khoai lang.
D.Đậu tương.
Câu 3:Nguonf cung cấp Vitamin C chủ yếu từ:
A.Lòng đỏ trứng,tôm,cua
B.Rau,quả tươi.
C.Thịt lợn,thịt gà,thịt vịt
D.Tất cả đều đúng
Câu 4:Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
A.Không ăn những thức ăn nhiễm vi sinh vật và độc tố.
B.Không dùng những thức ăn bản thân có sẵn chất độc.
C.Không sử dụng đồ hộp hết hạn sử dụng.

Bài tập đã có 1 trả lời, xem 1 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn