Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Nhiệt độ an toàn cho thực phẩm

Câu 1:nhiệt độ an toàn cho thực phẩm:
A.--10°C,-20°C
B.10°C,20°C,37°C
C.100°C,115°CD.70°C,80°C
Câu 2:Đồ ăn nào dưới đây chứa nhiều chất béo nhát?
A.Gạo.
B.Sữa.
C.Khoai lang.
D.Đậu tương.
Câu 3:Nguonf cung cấp Vitamin C chủ yếu từ:
A.Lòng đỏ trứng,tôm,cua
B.Rau,quả tươi.
C.Thịt lợn,thịt gà,thịt vịt
D.Tất cả đều đúng
Câu 4:Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
A.Không ăn những thức ăn nhiễm vi sinh vật và độc tố.
B.Không dùng những thức ăn bản thân có sẵn chất độc.
C.Không sử dụng đồ hộp hết hạn sử dụng.

1 trả lời
Hỏi chi tiết
116
2
1
httn
10/03/2021 18:31:45
+5đ tặng
1.a
2.a
3.d
4.b
hok tốt

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Công nghệ Lớp 6 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo