Nguyễn Linh | Chat Online
08/12/2021 15:07:00

Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo là


----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
Câu 20, Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo là:
A. Xào
B. hấp.
C. luộc.
D. nướng.
Câu 21. Rán ( chiến) là:
A. làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, đun với lửa to trong thời gian ngắn.
B. làm chín thực phẩm với lượng chất béo rất ít hoặc không cần sử dụng chất béo, đun
với lửa vừa.
C. làm chín thực phẩm trong nước, có nêm gia vị vừa ăn. .
D. làm chín thực phẩm với lượng chất béo khá nhiều, đun với lửra vừa.
Câu 22
. . là phương pháp làm chín thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị
mặn đậm đà.
A. Luộc.
B. Nấu.
C. Kho.
D. Xào.
Câu 23 Hấp ( đồ) và chưng là các phương pháp làm chín thực phẩm:
A. bằng sức nóng của hơi nước.
B. bằng sức nóng trực tiếp của nguồn nhiệt.
C. trong môi trường nhiều nước với thời gian thích hợp.
D. trong lượng nước vừa phải với vị mặn đậm đà.
Bài tập đã có 3 trả lời, xem 3 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn