----- Nội dung dịch tự động từ ảnh ----- B.TỰ LUẬN: (6,5 điểm) Cậu 9. Chỉ ra những phương pháp thường sử dụng để chế biến món ăn? Khi chế biên món thịt luộc, em sẽ phải tiến hành thế nào để đảm báo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm? Câu 10. Em hãy chia các loại thực phẩm sau đây theo nhóm thực phẩm: cá thu. tôm sú, gà, cam, bưởi, rau muống, gạo. khoai, sắn? Trong các chất dinh dường sau: đường, đạm, chất khoáng, chất béo, loại nào không cung cấp năng lượng cho cơ thể? Câu 11. Nêu bạn của em có chiều cao thấp hơn so với lứa tuổi, em sẽ khuyên bạn nên ăn thêm những thực phẩm nào? Vì sao?