Huy Vũ | Chat Online
19/12/2021 09:34:46

Khi chế biên món thịt luộc, em sẽ phải tiến hành thế nào để đảm báo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm


----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
B.TỰ LUẬN: (6,5 điểm)
Cậu 9. Chỉ ra những phương pháp thường sử dụng để chế biến món ăn? Khi chế
biên món thịt luộc, em sẽ phải tiến hành thế nào để đảm báo các nguyên tắc an toàn
vệ sinh thực phẩm?
Câu 10. Em hãy chia các loại thực phẩm sau đây theo nhóm thực phẩm: cá thu.
tôm sú, gà, cam, bưởi, rau muống, gạo. khoai, sắn? Trong các chất dinh dường sau:
đường, đạm, chất khoáng, chất béo, loại nào không cung cấp năng lượng cho cơ
thể?
Câu 11. Nêu bạn của em có chiều cao thấp hơn so với lứa tuổi, em sẽ khuyên bạn
nên ăn thêm những thực phẩm nào? Vì sao?
Bài tập chưa có câu trả lời nào. Rất mong nhận được trả lời của bạn! | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn