Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Khi chế biên món thịt luộc, em sẽ phải tiến hành thế nào để đảm báo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm

----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
B.TỰ LUẬN: (6,5 điểm)
Cậu 9. Chỉ ra những phương pháp thường sử dụng để chế biến món ăn? Khi chế
biên món thịt luộc, em sẽ phải tiến hành thế nào để đảm báo các nguyên tắc an toàn
vệ sinh thực phẩm?
Câu 10. Em hãy chia các loại thực phẩm sau đây theo nhóm thực phẩm: cá thu.
tôm sú, gà, cam, bưởi, rau muống, gạo. khoai, sắn? Trong các chất dinh dường sau:
đường, đạm, chất khoáng, chất béo, loại nào không cung cấp năng lượng cho cơ
thể?
Câu 11. Nêu bạn của em có chiều cao thấp hơn so với lứa tuổi, em sẽ khuyên bạn
nên ăn thêm những thực phẩm nào? Vì sao?
1 trả lời
Hỏi chi tiết
93

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư