Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Gửi những người bạn đã và đang giống tôi

Như Như
Thứ 3, ngày 02/01/2018 23:25:23
337 lượt xem
Bạn thấy môn văn thế nào! Trong lớp mình mỗi lần đến giờ học văn là các bạn lại đua nhau than:'Trời! Lại sắp học văn',"Sắp được đi ngủ rồi!". Nhưng mình cảm thấy môn văn thực sự không khó cũng không nhàm chán như các bạn hãy nghĩ và điều này phụ thuộc vào sự hứng thú, niềm đam mê của mỗi người với môn học đấy! Thú thật trước đây mình cũng chẳng thích môn văn tẹo nào, vừa nhức đầu, dài dòng, lại dễ ru ngủ nữa chớ vào giờ học văn thì cứ úp mặt xuống bàn ngủ và kiến thức thì chẳng nắm được tẹo nào. Và ngày ấy cũng đến, cô báo kết quả thi về nhà thì... mình thật sự muốn đào cái lỗ để trốn không dám gặp mặt ba mẹ lun, nỗ lực cả năm trời giờ lại không được kết quả như mình mong muốn chỉ vì điểm văn quá kém( hu hu hu).Từ đó mình quyết tâm và nỗ lực học môn văn nhưng mọi chuyện không dễ như mình tưởng đó là cả một quá trình "gian nan rèn luyện mới thành công". Mình đã tìm đọc rất nhiều sách, nhiều tài liệu, tự học ơ nhà, khi không hiểu thì sẽ tìm thầy cô giáo nhờ giảng lại và quan trọng hơn là mình tìm ra được phương pháp học tập tốt nhất cho bản thân. Dần dần mình bắt đầu có niềm đam mê với môn văn và luôn gặt hái được nhiều thành tích tốt. Con đường chinh phục môn văn của mình tuy phải bước đi trên những bông hồng gai nhưng rồi cũng tìm thấy cánh cửa vinh quang.
Bình luận
Nguyễn Trường Huy(TVhội chửi thuê) Trả lời Nguyễn Trường Huy(TVhội chửi thuê)
Thứ 6, ngày 12/01/2018 19:48:37
Mình là mình thích nhất môn văn vì mình đã nỗ lực học văn từ hồi lớp 1 rồi và mỗi lần cô cho bài văn ở lớp học là mình lại viết dài nhất lớp vì mình rất đam mê và thích môn văn và mình ước lớn lên mình được chuyên văn!@@Nguyễn Trường Huy@@:)
experience4 experience0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
5
5 sao / 1 đánh giá
5 sao - 1 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 1 đánh giá
Gửi bình luận của bạn tại đây:
Tên của bạn, có thể ghi thêm thông tin trường lớp:
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua Facebook
Bạn có kinh nghiệm phương pháp hay trong học tập, hãy chia sẻ cho mọi người cùng xem và tham khảo để giúp nhau cùng tiếng bộ trong học tập tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi chia sẻ kinh nghiệm học tập của bạn
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
Loading...
Google Facebook
Về trang chủ Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang