Quản trị viên:
Thành viên: 4 thành viên (xem)
Đăng ký tài khoản để tham gia vào nhóm
5
5 sao / 1 đánh giá
5 sao - 1 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 1 đánh giá

Review sách hay

Review sách hay
68 lượt xem
Review sách hay là group mình lập ra với mong muốn chia sẻ review những cuốn sách hay mình đã đọc
Đăng ký tài khoản để cùng chia sẻ những điều thú vị lên nhóm!

Đăng ký / Đăng nhập nhanh chóng bằng Facebook hoặc Google:

Hoặc có thể:

Đăng ký / đăng nhập bằng Email / Điện thoại:

Đăng ký >> | Đăng nhập >>

Nhã Phương
Link | Report
2019-06-13 18:31:27
Chat Online

Cùng cha mẹ tìm ra Bí kíp dạy trẻ học tiếng anh hiệu quả

Tiếng anh cho trẻ em là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay. Làm như thế nào để các bé hứng thú học mỗi ngày ở độ tuổi này? Theo nghiên cứu của bác sĩ tâm lý Elaine Schneider – một chuyên gia ngôn ngữ trẻ em tại Mỹ cho biếttrẻ em tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Vì theo bà, não bộ của các em, đặc biệt là các bé từ một đến năm tuổi được xem như một miếng bọt biển có thể hút các thông tin bên cạnh rất nhanh và nhạy bén. Bên cạnh đó, cấu trúc của các cơ quan nghe và phát âm ở trẻ nhỏ trong độ tuổi này cũng giúp các bé dễ dàng bắt chước các cách phát âm khác hơn.

Để học viên nhỏ tuổi tăng khả năng chú ý khi học tiếng Anh, bố mẹ cần nhận biếtthời gian dạy tiếng Anh cho con cùng với các trò chơi vận động, đố chữ, hoặc những bài hát có giai điệu vui tươi, tiết tấu vừa phải cũng như từ ngữ đơn giản nhằm giúp bé dễ dàng ghi nhớ và hát theo. Hơn nữa, khi dạy con từ vựng mới, bố mẹ nên dùng thêm các bức tranh, ảnh đa dạng và sinh động để xây dựng hứng thú học. Phương pháp dạy trẻ học tiếng Anh tận dụng cùng hình ảnh minh họa sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu từ mới và ghi nhớ lâu hơn.

Phương pháp dạy trẻ học tiếng anh chỉ với 2 nguyên tắc sau

Cách 1: Dạy nội dung qua ngôn ngữ

Với cách này trẻ con sẽ được giới thiệu với topic, học xung quanh topic đó một cách tự nhiên và ngôn ngữ thì tự nó truyền đạt một cách tự nhiên. Nôm na nó là như thế, nên chúng nó không phải băn khoăn là à, bây giờ thế này thì phải nói thế nào nhỉ, như người lớn chúng ta học ngoại ngữ vẫn thường phải thế.

Cách 2: Ném trẻ con vào môi trường ngôn ngữ đó và nó sẽ tự xoay xở;

Ngoài hai nguyên tắc này ra các bậc phụ huynh cũng cần giúp con tìm hiểu thêm những cuốn sách có ích, đa dạng về nội dung nhưng phải tạo ra sự chú ý đặc biệt là phải phù hợp với trẻ. Hiện nay theo các chuyên gia và gia viên chia sẻ có 3 cuốn sách giúp cho các bé ở độ tuổi này học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả đã được rất nhiều bậc phụ huynh và chuyên gia ngôn ngữ kiểm chứng bao gồm ba cuốn sách: Easy English writing for kids - bảng chữ cái và đếm số, Easy English writing for kids - bé khám phá thế giới,Easy English writing for kids - bé khám phá bản thân. Cả ba cuốn sách đều có những ưu điểm nổi bật khơi gợi sự tò mò của trẻ ở độ tuổi cái gì trẻ cũng muốn biết. Kết hợp với nội dung phong phú hình ảnh đa dạng và các trò chơi đố chữ

>>> Xem thêm: Mcbooks.vn

 

0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể chia sẻ những điều thú vị nhé!

Đăng ký | Đăng nhập

Nhã Phương
Link | Report
2019-06-12 17:58:38
Chat Online

Sách hay: Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Quyển sách “Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là bước đêm cho các bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc, với ước mơ học tiếng Hàn để kết nối, giao tiếp với người Hàn Quốc, tìm hiểu nền văn hóa đặc biệt của họ

 

Học một ngôn ngữ mới đã quá khó đặc biệt là đối với người dân Việt Nam, chúng ta dùng các ký tự Latin nên việc ghi nhớ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với chữ tượng hình của Hàn Quốc. Hon hết số nước sử dụng chữ cái tượng hình chiếm tỷ lệ nhỏ vì độ khó của nó cao cho nên chúng ta cần rất nhiều thời gian để ghi nhớ và rèn luyện. Các bạn nên học thuộc một số bộ thủ chủ yếu và phổ biến trong chữ Hàn, học thuộc nguyên tắc viết các nét, các chữ Hàn để cái thiện rào cản của mình.

Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là khởi đầu cho bạn đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp

Cuốn sách “Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là mở đầu cho những bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc, mục đích học tiếng Hàn để kết nối, giao tiếp, làm việc với người Hàn Quốc và học hỏi về nền văn hóa đặc biệt của họ.
 

Đừng lo lắng khi bạn chưa biết gì về tiếng Hàn, vì trong cuốn sách này, tác giả đã giải thích một cách rất rõ ràng và dễ hiểu về nguồn gốc và các quy tắc trong chữ viết tiếng Hàn. Qua đó, bạn sẽ nắm được cách đọc, cash dùng và cấu tạo của từng âm tiết, từng chữ trong câu tiếng Hàn giúp việc học trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

bình luận cuốn sách Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Độc giả có tên Mai Hà nhận xét như sau: “Việc luyện tập viết tiếng Hàn mỗi ngày sẽ giúp các bạn vừa ghi nhớ từ vựng vừa luyện viết đúng quy luật. Các chủ đề tập viết bao gồm: tập viết bảng chữ cái, tập viết âm tiết, tập viết câu và tập viết các từ thông dụng. Chị không sao Sau mỗi chủ đề, cuốn sách còn cung cấp thêm kiến thức giúp các bạn luyện tập phát âm, kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn, đất nước Hàn Quốc và các bài tập bổ trợ giúp bạn ghi nhớ”

Hhiện nay với sự bùng nổ của Internet việc đọc sách online ngày càng trở nên phổ biến khi chúng ta thử search tên cuốn sách “ Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu có vô số kết quả tìm kiếm như sách Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu PDF, đọc sách Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu online… điều này cho thấy có mong muốn đọc sách online ngày càng tăng tuy nhiên các bạn lại khong thể hiểu hết được ý nghĩa của việc đọc sách. Vẫn biết rằng việc đọc sách online có nhiều cái lợi xong lợi ích mà nó mang lại không thể nào so sánh được với việc đọc sách truyền thống. Đấy cũng là lý do vì sao các doanh nhân trên thế giới chỉ có thói quen đọc sách giấy in. Hãy trở thành một độc giả thông minh trong việc lựa chọn sách đặc biệt đối với cuốn sách “ Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” cuốn sách có bản quyền sở hữu trí tuệ

>>> Xem thêm: https://bit.ly/2IPHrex

0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể chia sẻ những điều thú vị nhé!

Đăng ký | Đăng nhập

Nhã Phương
Link | Report
2019-06-12 08:25:12
Chat Online

Tự tin giao tiếp tiếng Hàn vớicuốn sách tự học tiếng Hàn cấp tốc

 

 

Moi người không phủ nhận rằng những năm qua , ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đang có phổ biến mạnh mẽ tại thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Có thể nói phim ảnh và âm nhạc là 'hai gã khổng lồ' đứng sau sự thành công này.

Cụm từ “Hallyu” hẳn không còn là khái niệm xa lạ đối với người hâm mộ văn hoá Hàn Quốc. “Hallyu” là định nghĩa muốn nói tới sự ảnh hưởng của văn hoá xứ kim chi trong thế kỉ XXI.

Cùng với nền văn hoá công chung, làn sóng Hallyu đã vượt qua ranh giới quốc gia, đưa Hàn Quốc trở thành một trung tâm mới tạo ra các sản phẩm về nội dung văn hoá. Có thể nói âm nhạc và phim ảnh là “hai gã khổng lồ” đứng sau sự thành công của làn sóng Hàn Quốc. Nó đã mở rọng khắp toàn châu Á, đặc biệt là các quốc gia Đông Á bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt NamChính sự ảnh hưởng to lớn đó mà hiện nay ở Việt Nam tiếng Hàn quốc trở thành một trong bốn thứ tiếng được người Việt Nam ưa chuộng nhất.

Ngoài ra với sự đầu mạnh mẽ của các công ty Hàn Quốc tại Việt nam cũng làm cho nhu cầu của người dân ngày càng cao,thêm một yếu tố nữa đó chính là du lịch Hàn quốc trở nên hấp dẫn và có sự thu hútvới thế hệ trẻ Việt Nam chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng nhanh.

Bạn có thể học tiếng Hàn vì công việc , vì sở thích hay thậm chí là đi du học và du lịch. Nhu cầu càng tăng lên dẫn đến trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều sách tiếng Hàn và các trung tâm xong không hề dễgì đẻ lựa chọn cho mình một cuốn sách hay và có ích. Cuốn sách Tự học tiếng Hàn cấp tốc tạo ra như một giải pháp dành cho bạn.

Cuốn sách Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc được xoạn ra nhằm hỗ trợ cho việc giao tiếp tiếng Hàn của những người có nhu cầu ôn luyện thêm tiếng Hàn.

Sách giới thiệu đến người học những tình huống đàm thoại cơ bản và thường dùng nhất trong cuộc sống hằng ngày. Nội dung sách sở hữu 6 chủ đề với những bài học cụ thể bám sát theo từng chủ đề: bao gồm như :

- Du lịch

- Dịch vụ

- Sở thích - Tính cách

- Hội thoại căn bản

- Công việc - Nghế nghiệp

- Sức khỏe

Mỗi bài đàm thoại có phần song ngữ và phiên âm tiếng Việt để các bạn dễ nắm nội dung bài và dễ học, dễ hiểu. Đĩa CD kèm theo sẽ giúp các bạn luyện nghe và tập làm quen với giọng nói của người bản xứ.

Xem thêm https://shop.mcbooks.vn/products/tu-hoc-tieng-han-cap-toc

Ngày nay với sự bùng nổ của Internet việc đọc sách online ngày càng trở nên phổ biến khi chúng ta thử search tên cuốn sách “ tự học tiếng Hàn cấp tốc” có rất nhiều kết quả tìm kiếm như sách tự học tiếng Hàn cấp tốc PDF, đọc sách ttự học tiếng Hàn cấp tốc online… điều này cho thấy có nhu cầu đọc sách online ngày càng tăng tuy nhiên các bạn lại không hiểu hết được ý nghĩa của việc đọc sách. Vẫn biết rằng việc đọc sách online có nhiều cái lợi xong lợi ích mà nó mang lại không thể nào so sánh được với việc đọc sách truyền thống. Đấy cũng là lý do vì sao các doanh nhân trên thế giới chỉ có thói quen đọc sách giấy in. Hãy trở thành một độc giả thông minh trong việc lựa chọn sách đặc biệt đối với cuốn sách “ tự học tiếng Hàn cấp tốc” cuốn sách có bản quyền sở hữu trí tuệ

 

 

0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Nhã Phương Chat Online Report
>>>> Tham khảo thêm thông tin sách tại: https://bit.ly/2Zt2lqd
>>>> Đọc thử cuốn sách tại đây
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể chia sẻ những điều thú vị nhé!

Đăng ký | Đăng nhập

5
5 sao / 1 đánh giá
5 sao - 1 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 1 đánh giá
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Đăng ký tài khoản để tham gia vào nhóm

Đăng ký qua Facebook / Google:

Đăng ký qua Email / Điện thoại:

Đăng ký | Đăng nhập

Lên đầu trang