LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Cho các phát biểu sau: (1) Giấm ăn có thể khử được mùi tanh của cá do các amin gây ra. (2) Glucozơ bị khử bởi dung dịch AgNO3 trong NH3 khi đun nóng. (3) Mỡ lợn có chứa chất béo bão hòa (phân tử có các gốc hiđrocacbon no). (4) Nhỏ vài giọt nước brom vào dung dịch alanin xuất hiện kết tủa trắng. (5) Trong một mắt xích nilon-6,6 có 20 nguyên tử hiđro. (6) Vải lụa, tơ tằm sẽ bền hơn nếu ngâm, giặt trong xà phòng có tính kiềm. Số phát biểu sai là

Bạch Tuyết | Chat Online
05/09 14:56:17 (Hóa học - Lớp 12)
9 lượt xem

Cho các phát biểu sau:

(1) Giấm ăn có thể khử được mùi tanh của cá do các amin gây ra.

(2) Glucozơ bị khử bởi dung dịch AgNO3 trong NH3 khi đun nóng.

(3) Mỡ lợn có chứa chất béo bão hòa (phân tử có các gốc hiđrocacbon no).

(4) Nhỏ vài giọt nước brom vào dung dịch alanin xuất hiện kết tủa trắng.

(5) Trong một mắt xích nilon-6,6 có 20 nguyên tử hiđro.

(6) Vải lụa, tơ tằm sẽ bền hơn nếu ngâm, giặt trong xà phòng có tính kiềm.

Số phát biểu sai là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 3.
0 %
0 phiếu
B. 5.
0 %
0 phiếu
C. 2.
0 %
0 phiếu
D. 4.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư