Khi chiên bít tết, nguyên nhân nào khiến miếng thịt bên trong cũng bị nâu như bên ngoài?

Simple love | Chat Online
08/01/2020 23:22:20
167 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Miếng thịt quá dày
60 %
3 phiếu
B. Không đủ dầu
0 %
0 phiếu
C. Nhiệt độ chiên quá thấp
40 %
2 phiếu
D. Chảo phải nóng
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
5 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất