Món ăn nào dưới đây được chế biến bằng phương pháp ngâm chua thực phẩm?
Tôi yêu Việt Nam | Chat Online | |
05/09/2024 19:24:55 (Công nghệ - Lớp 6) |
9 lượt xem
Món ăn nào dưới đây được chế biến bằng phương pháp ngâm chua thực phẩm?
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi |
Số lượng đã trả lời:
A. Cà pháo ngâm muối 0 % | 0 phiếu |
B. Dưa cải chua xào tôm 0 % | 0 phiếu |
C. Nộm dưa chuột, cà rốt | 1 phiếu (100%) |
D. Quả vải ngâm nước đường 0 % | 0 phiếu |
Tổng cộng: | 1 trả lời |
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Trắc nghiệm liên quan
- Món ăn nào dưới đây đươc chế biến bằng phương pháp không sử dụng nhiệt? (Công nghệ - Lớp 6)
- Chúng ta có thể thay thế thịt lợn trong bữa ăn bằng thực phẩm nào dưới đây? (Công nghệ - Lớp 6)
- Thực phẩm nào sau đây chứa nhiều chất béo nhất? (Công nghệ - Lớp 6)
- Nhóm thực phẩm nào dưới đây bao gồm những thực phẩm giàu chất đạm? (Công nghệ - Lớp 6)
- Bước chế biến món ăn của phương pháp ngâm chua là: (Công nghệ - Lớp 6)
- Bước sơ chế nguyên liệu của phương pháp trộn thực phẩm là: (Công nghệ - Lớp 6)
- Theo em, thực phẩm có thể bị hư hỏng do những nguyên nhân nào? (Công nghệ - Lớp 6)
- Em hãy cho biết yêu cầu dinh dưỡng sau đây phù hợp với nhóm người nào? “Các cơ quan trong cơ thể hoạt động suy yếu dần nên nhu cầu dinh dưỡng giảm so với lúc còn trẻ. Vì vậy cần giảm bớt lượng thức ăn để tránh tăng gánh nặng cho các cơ quan tiêu hóa” (Công nghệ - Lớp 6)
- Quan sát thời gian phân chia các bữa ăn của 3 bạn dưới đây. Theo em, bạn nào có thời gian phân chia các bữa ăn hợp lí nhất: (Công nghệ - Lớp 6)
- Trong các bữa ăn dưới đây, em hãy cho biết bữa ăn nào có thành phần các nhóm thực phẩm hợp lí: (Công nghệ - Lớp 6)
Trắc nghiệm mới nhất
- Yếu tố nào sau đây ảnh hưởng hiệu suất sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong quá trình đoạn nhiệt khi nén thì toàn bộ nhiệt lượng sẽ như thế nào? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong không gian \(Oxyz\), cho điểm \(I\left( {0; - 3;1} \right)\) và \(R = 2\). Mặt cầu tâm \(I\), bán kính \(R\) có phương trình là (Toán học - Lớp 12)
- Sau khi sàng, những hạt có đặc điểm nào sau đây sẽ nằm dưới sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong không gian \(Oxyz\), cho điểm \(A\left( {1;2; - 1} \right)\) và mặt phẳng \(\left( P \right):x + 2y + z = 0\). Mặt phẳng \(\left( Q \right)\) qua \(A\) và song song với mặt phẳng \(\left( P \right)\) có phương trình là (Toán học - Lớp 12)
- Yếu tố nào sau đây ảnh hưởng chính đến chất lượng quá trình sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Chỉ số hay độ \(pH\) của một dung dịch được tính theo công thức \(pH = - \log \left[ {{H^ + }} \right]\) với \(\left[ {{H^ + }} \right]\) là nồng độ ion hydrogen. Độ \(pH\) của một loại sữa có \(\left[ {{H^ + }} \right] = {10^{ - 6,8}}\) là bao ... (Toán học - Lớp 12)
- Theo hoạt động sàng được chia thành những loại nào sau đây? (Tổng hợp - Đại học)
- Số nghiệm của phương trình \(\sin 2x + \cos x = 0\) trên \(\left[ {0;2\pi } \right]\) là (Toán học - Lớp 12)
- Trong quá trình nén đoạn nhiệt thì nhiệt độ của khí thay đổi như thế nào? (Tổng hợp - Đại học)