Maltose là một trong các disaccharide.

Phạm Văn Phú | Chat Online
06/09 06:28:52 (Hóa học - Lớp 12)
5 lượt xem

Maltose là một trong các disaccharide.

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Maltose là chất rắn, vị ngọt, tan tốt trong nước ở điều kiện thường.
0 %
0 phiếu
B. Maltose có trong ngũ cốc nảy mầm, mạch nha nên còn được gọi là đường mạch nha.
0 %
0 phiếu
C. Maltose được tạo ra chủ yếu do quá trình lên men glucose.
0 %
0 phiếu
D. Maltose được dùng làm nguyên liệu để sản xuất bia và chất tạo ngọt cho một số bánh kẹo.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất