Cho các phát biểu sau: (a) Có thể dùng giấm ăn để giảm mùi tanh của cá.(b) Thủy phân hoàn toàn các triglixerit đều thu được glixerol.(c) Cao su lưu hóa có tính đàn hồi tốt hơn cao su chưa lưu hóa.(d) Khi nấu canh cua, riêu cua nổi lên trên là hiện tượng đông tụ protein.(e) Vải làm từ tơ nilon-6,6 kém bền trong nước xà phòng có tính kiềm.(g) Muối mononatri glutamat được sử dụng làm mì chính (bột ngọt). Số nhận xét đúng là

Bạch Tuyết | Chat Online
06/09 10:20:41 (Hóa học - Lớp 12)
4 lượt xem
Cho các phát biểu sau: (a) Có thể dùng giấm ăn để giảm mùi tanh của cá.(b) Thủy phân hoàn toàn các triglixerit đều thu được glixerol.(c) Cao su lưu hóa có tính đàn hồi tốt hơn cao su chưa lưu hóa.(d) Khi nấu canh cua, riêu cua nổi lên trên là hiện tượng đông tụ protein.(e) Vải làm từ tơ nilon-6,6 kém bền trong nước xà phòng có tính kiềm.(g) Muối mononatri glutamat được sử dụng làm mì chính (bột ngọt). Số nhận xét đúng là
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 3.
0 %
0 phiếu
B. 4.
0 %
0 phiếu
C. 5.
0 %
0 phiếu
D. 6.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất