LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Cho các phát biểu sau: (a) Quá trình lưu hóa cao su là tạo các cầu nối -S-S- giữa các mạch cao su thành mạng lưới. (b) Độ tan của các amin giảm dần theo chiều tăng dần phân tử khối. (c) Có thể sử dụng bia để loại bỏ mùi tanh của hải sản khi hải sản được hấp với bia. (d) Thủy phân hoàn toàn chất béo luôn thu được glixerol. (e) Khi uống sữa và ăn cam dễ gây hiện tượng chướng, đau bụng, tiêu chảy. Số phát biểu đúng là

Phạm Văn Bắc | Chat Online
06/09 10:32:09 (Hóa học - Lớp 12)
8 lượt xem

Cho các phát biểu sau:

(a) Quá trình lưu hóa cao su là tạo các cầu nối -S-S- giữa các mạch cao su thành mạng lưới.

(b) Độ tan của các amin giảm dần theo chiều tăng dần phân tử khối.

(c) Có thể sử dụng bia để loại bỏ mùi tanh của hải sản khi hải sản được hấp với bia.

(d) Thủy phân hoàn toàn chất béo luôn thu được glixerol.

(e) Khi uống sữa và ăn cam dễ gây hiện tượng chướng, đau bụng, tiêu chảy.

Số phát biểu đúng là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 4
0 %
0 phiếu
B. 5
0 %
0 phiếu
C. 2
0 %
0 phiếu
D. 3
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư