Thức ăn có nhiều chất xơ làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng là vì:

Tôi yêu Việt Nam | Chat Online
06/09 13:13:44 (Tổng hợp - Đại học)
1 lượt xem
Thức ăn có nhiều chất xơ làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng là vì:
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Vi khuẩn đại tràng ức chế sự lên men của các chất xơ, làm tăng pH ở đại tràng ức chế các chất sinh ung thư
0 %
0 phiếu
B. Vi khuẩn đại tràng tăng lên men các chất xơ, làm giảm pH ở đại tràng, ức chế các chất sinh ung thư
0 %
0 phiếu
C. Chất xơ gây kích thích đại tràng tăng tiết chất nhầy bảo vệ
0 %
0 phiếu
D. Chất xơ làm tăng lượng vi khuẩn cộng sinh để chống vi trùng xâm nhập
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất