Chuẩn bị thí nghiệm với 3 ống nghiệm như sau:- Ống 1: 2 mL dung dịch tinh bột 1 % + 2 mL nước bọt pha loãng.- Ống 2: 2 mL dung dịch tinh bột 1 % + 2 mL nước bọt pha loãng + 3 giọt HCl 5 %.- Ống 3: 2 mL dung dịch tinh bột 1 % + 2 mL nước bọt pha loãng + 3 giọt NaOH 10 %.Sau 10 – 15 phút, nhỏ 2 – 3 giọt iodine 0,3 % vào mỗi ống nghiệm.Thí nghiệm này được thiết kế nhằm

Nguyễn Thị Sen | Chat Online
06/09 17:14:24 (Sinh học - Lớp 10)
7 lượt xem

Chuẩn bị thí nghiệm với 3 ống nghiệm như sau:

- Ống 1: 2 mL dung dịch tinh bột 1 % + 2 mL nước bọt pha loãng.

- Ống 2: 2 mL dung dịch tinh bột 1 % + 2 mL nước bọt pha loãng + 3 giọt HCl 5 %.

- Ống 3: 2 mL dung dịch tinh bột 1 % + 2 mL nước bọt pha loãng + 3 giọt NaOH 10 %.

Sau 10 – 15 phút, nhỏ 2 – 3 giọt iodine 0,3 % vào mỗi ống nghiệm.

Thí nghiệm này được thiết kế nhằm

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. kiểm tra ảnh hưởng của nhiệt độ đến hoạt tính của enzyme amylase.
0 %
0 phiếu
B. kiểm tra ảnh hưởng của độ pH đến hoạt tính của enzyme amylase.
0 %
0 phiếu
C. kiểm tra ảnh hưởng của nhiệt độ đến hoạt tính của enzyme catalase.
0 %
0 phiếu
D. kiểm tra ảnh hưởng của độ pH đến hoạt tính của enzyme catalase.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư