LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Cho các phát biểu sau: (a) Khi làm đậu phụ từ sữa đậu nành có xảy ra sự đông tụ protein. (b) Anilin có tính bazơ nên làm chuyển màu quỳ tím. (c) Có thể dùng chanh để khử mùi tanh của cá. (d) Nước ép quả nho chín có khả năng phản ứng tráng bạc. (e) Trong phân tử tetrapeptit mạch hở có chứa 4 liên kết peptit. Số phát biểu đúng là

Tô Hương Liên | Chat Online
06/09 17:32:05 (Hóa học - Lớp 12)
7 lượt xem

Cho các phát biểu sau:

(a) Khi làm đậu phụ từ sữa đậu nành có xảy ra sự đông tụ protein.

(b) Anilin có tính bazơ nên làm chuyển màu quỳ tím.

(c) Có thể dùng chanh để khử mùi tanh của cá.

(d) Nước ép quả nho chín có khả năng phản ứng tráng bạc.

(e) Trong phân tử tetrapeptit mạch hở có chứa 4 liên kết peptit.

Số phát biểu đúng là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 4
0 %
0 phiếu
B. 5
0 %
0 phiếu
C. 3
0 %
0 phiếu
D. 2
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư