LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Nguyên nhân của sự biến đổi màu sắc và thành phần hóa học trong quả khi chín là

Tôi yêu Việt Nam | Chat Online
07/09 15:01:23 (Sinh học - Lớp 11)
4 lượt xem

Nguyên nhân của sự biến đổi màu sắc và thành phần hóa học trong quả khi chín là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. do nồng độ auxin trong quả.
0 %
0 phiếu
B. do hàm lượng CO2.
0 %
0 phiếu
C. do biến đổi nhiệt độ.
0 %
0 phiếu
D. do sự tổng hợp êtilen trong quả.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư