Yếu tố tự nhiên quan trọng nhất làm cho Đồng bằng sông Hồng trở thành vùng trọng điểm về sản xuất lương thực, thực phẩm của nước ta là

Tôi yêu Việt Nam | Chat Online
07/09 15:10:03 (Địa lý - Lớp 12)
6 lượt xem

Yếu tố tự nhiên quan trọng nhất làm cho Đồng bằng sông Hồng trở thành vùng trọng điểm về sản xuất lương thực, thực phẩm của nước ta là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. đất đai màu mỡ, nguồn nước dồi dào
0 %
0 phiếu
B. vị trí địa lí thuận lợi, dân cư đông đúc
0 %
0 phiếu
C. có lịch sử khai thác lãnh thổ lâu đời
0 %
0 phiếu
D. diện tích rộng lớn, có nhiều đô thị đông dân
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Mua sắm thỏa thích với Temu +150K
×
Gia sư Lazi Gia sư