LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Câu 15. Trong chế biến sữa chua, rau, quả muối chua, quá trình lên men lactic tạo ra lactic acid \(\left( {{\rm{C}}{{\rm{H}}_3} - {\rm{CH}}({\rm{OH}}) - {\rm{COOH}}} \right).\) Chất này có tác dụng kích thích tiêu hoá. Hãy cho biết phát biểu nào sau đây sai.

Nguyễn Thị Nhài | Chat Online
26/09 23:57:12 (Hóa học - Lớp 12)
14 lượt xem
Câu 15. Trong chế biến sữa chua, rau, quả muối chua, quá trình lên men lactic tạo ra lactic acid \(\left( {{\rm{C}}{{\rm{H}}_3} - {\rm{CH}}({\rm{OH}}) - {\rm{COOH}}} \right).\) Chất này có tác dụng kích thích tiêu hoá. Hãy cho biết phát biểu nào sau đây sai.
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Khi lên men lactic từ glucose, thu được lactic acid.
0 %
0 phiếu
B. Lactic acid thuộc loại hợp chất hữu cơ tạp chức.
0 %
0 phiếu
C. Phản ứng lên men lactic xảy ra ở nhiệt độ cao (khoảng \({100^o }{\rm{C}}\)).
1 phiếu (100%)
D. Lactic acid có vị chua và tan tốt trong nước.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
1 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư