Để tăng khả năng nhũ hoá của bơ ca cao người ta thường phối hợp với một tỷ lệ nhất định các chất nhũ hoá thích hợp:

Nguyễn Thị Thương | Chat Online
hôm qua (Tổng hợp - Đại học)
1 lượt xem
Để tăng khả năng nhũ hoá của bơ ca cao người ta thường phối hợp với một tỷ lệ nhất định các chất nhũ hoá thích hợp:
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Lanolin khan nước với tỷ lệ 50-10 %
0 %
0 phiếu
B. Alcol cetylic với tỷ lệ 5 % - 9 %
0 %
0 phiếu
C. Cholesterol với tỷ lệ 7 % - 10 %
0 %
0 phiếu
D. Parafin với tỷ lệ từ 50-60 %
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã