Vai trò của Glycerin trong thành phần vỏ nang tinh bột:

Phạm Văn Phú | Chat Online
hôm qua (Tổng hợp - Đại học)
2 lượt xem
Vai trò của Glycerin trong thành phần vỏ nang tinh bột:
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Giữ độ bóng và độ dẻo của vỏ nang
0 %
0 phiếu
B. Tạo độ trương nở trong dịch vị
0 %
0 phiếu
C. Làm vỏ nang dễ rã hơn khi uống
0 %
0 phiếu
D. Tăng độ cứng cho vỏ nang
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã