Tác dụng của chất phụ gia được bổ sung vào thức ăn thủy sản là

Trần Bảo Ngọc | Chat Online
3 giờ trước (Công nghệ - Lớp 12)
1 lượt xem

Tác dụng của chất phụ gia được bổ sung vào thức ăn thủy sản là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. giảm quá trình oxy hóa.
0 %
0 phiếu
B. ức chế nấm mốc phát triển.
0 %
0 phiếu
C. ức chế vi khuẩn gây hại
0 %
0 phiếu
D. giảm quá trình oxy hóa, ức chế nấm mốc phát triển, ức chế vi khuẩn gây hại
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư