LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Một số cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm lạm dụng loại axit công nghiệp này để làm trắng bún, bánh phở gây ra bệnh sỏi thận. Đó là loại axit nào?

Xuân Hương | Chat Online
02/05/2020 14:41:58
152 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Axit oxalic
66.67 %
4 phiếu
B. Axit sulfuric
16.67 %
1 phiếu
C. Axit axetic
0 %
0 phiếu
D. Axit fomic
16.67 %
1 phiếu
Tổng cộng:
6 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư