Nên làm sạch dụng cụ nào khi chế biến rau củ?

Thời Phan Diễm Vi | Chat Online
03/11/2020 09:06:56
2.304 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Dao, thớt
25.06 %
105 phiếu
B. Bề mặt bếp
1.43 %
6 phiếu
C. Miếng lau nồi
3.34 %
14 phiếu
D. Cả A, B
70.17 %
294 phiếu
Tổng cộng:
419 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã