Cho các phát biểu sau (1) Hiđrocacbon không no làm mất màu dung dịch brom. (2) Axit fomic có tính axit lớn hơn axit axetic. (3) Ancol benzylic thuộc loại ancol thơm. (4) Phenol và ancol benzylic đều phản ứng với Na. (5) Axit fomic và este của nó đều tham gia phản ứng tráng gương. Số phát biểuđúng là
Đặng Bảo Trâm | Chat Online | |
27/08 13:55:59 (Hóa học - Lớp 11) |
10 lượt xem
Cho các phát biểu sau
(1) Hiđrocacbon không no làm mất màu dung dịch brom.
(2) Axit fomic có tính axit lớn hơn axit axetic.
(3) Ancol benzylic thuộc loại ancol thơm.
(4) Phenol và ancol benzylic đều phản ứng với Na.
(5) Axit fomic và este của nó đều tham gia phản ứng tráng gương.
Số phát biểu
đúng là
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi |
Số lượng đã trả lời:
A. 4. | 1 phiếu (100%) |
B. 3. 0 % | 0 phiếu |
C. 2. 0 % | 0 phiếu |
D. 5. 0 % | 0 phiếu |
Tổng cộng: | 1 trả lời |
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
230 câu Lý thuyết Andehit, Xeton, Axit Cacboxylic có giải chi tiết
Tags: Cho các phát biểu sau,(1) Hiđrocacbon không no làm mất màu dung dịch brom.,(2) Axit fomic có tính axit lớn hơn axit axetic.,(3) Ancol benzylic thuộc loại ancol thơm.,(4) Phenol và ancol benzylic đều phản ứng với Na.,(5) Axit fomic và este của nó đều tham gia phản ứng tráng gương.,Số phát biểu đúng là
Tags: Cho các phát biểu sau,(1) Hiđrocacbon không no làm mất màu dung dịch brom.,(2) Axit fomic có tính axit lớn hơn axit axetic.,(3) Ancol benzylic thuộc loại ancol thơm.,(4) Phenol và ancol benzylic đều phản ứng với Na.,(5) Axit fomic và este của nó đều tham gia phản ứng tráng gương.,Số phát biểu đúng là
Trắc nghiệm liên quan
- Axit ađipic có công thức là: (Hóa học - Lớp 11)
- Cách bảo quản thịt, cá bằng cách nào sau đây được coi là an toàn? (Hóa học - Lớp 11)
- Cho sơ đồ phản ứng: (1)X+O2→xt,toaxitcacboxylicY1(2)X+H2→xt,toancolY2(3)Y1+Y2⇄xt,toY3+H2O Biết Y3có công thức phân tử C6H10O2. Tên gọi của X là: (Hóa học - Lớp 11)
- Axit panmitic có công thức là (Hóa học - Lớp 11)
- Axit benzoic được sử dụng như một chất bảo quản thực phẩm (kí hiệu là E-210) cho xúc xích, nước sốt cà chua, mù tạt, bơ thực vật …. Nó ức chế sự phát triển của nấm mốc, nấm men và một số vi khuẩn. Công thức của axit benzoic là (Hóa học - Lớp 11)
- Chất X có M = 60 phản ứng được với Na, NaOH và NaHCO3. X là (Hóa học - Lớp 11)
- Chất không phải axit béo là? (Hóa học - Lớp 11)
- Axit axetic không tác dụng được với dung dịch nào? (Hóa học - Lớp 11)
- Axit nào sau đây là axit béo? (Hóa học - Lớp 11)
- Trong các chất sau đây, chất nào có nhiệt độ sôi cao nhất? (Hóa học - Lớp 11)
Trắc nghiệm mới nhất
- Các nguyên tử của cùng một nguyên tố hóa học là đồng vị của nhau có sự khác nhau về (Hóa học - Lớp 12)
- Số lượng electron độc thân của nguyên tử S (Z = 16) là (Hóa học - Lớp 12)
- Cho các phát biểu sau (1) Phân lớp d có tối đa 10 electron. (2) Phân lớp đã điền số electron tối đa được gọi là phân lớp electron bão hòa. (3) Nguyên tử nguyên tố kim loại thường có 1 hoặc 2 hoặc 3 electron ở lớp ngoài cùng. (4) Nguyên tử nguyên tố ... (Hóa học - Lớp 12)
- Có mấy phương pháp bảo quản thức ăn? (Công nghệ - Lớp 11)
- Nguyên tử của nguyên tố Y có 14 electron ở lớp thứ ba. Thứ tự các lớp và phân lớp electron theo chiều tăng của năng lượng là: 1s 2s 2p 3s 3p 4s 3d... Cấu hình electron của nguyên tử Y là (Hóa học - Lớp 12)
- Cách biểu diễn electron trong AO nào sau đây không tuân theo nguyên lí Pauli? (Hóa học - Lớp 12)
- Bước 1 của quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh là: (Công nghệ - Lớp 11)
- Quy trình ủ chua thức ăn thô, xanh gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 11)
- Ý nghĩa của bảo quản thức ăn? (Công nghệ - Lớp 11)
- Sự phân bố electron trên các phân lớp thuộc các lớp electron dựa vào nguyên lý hay quy tắc nào sau đây? (Hóa học - Lớp 12)