LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Trong quy trình chế biến gạo từ thóc, công đoạn đánh bóng nhằm mục đích gì?

Song Nhi | Chat Online
18/05/2019 12:13:48
3.062 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Làm sạch cám để tránh ảnh hưởng đến chất lượng gạo
42.89 %
667 phiếu
B. Làm sạch trấu ảnh hưởng đến chất lượng gạo
23.54 %
366 phiếu
C. Tách vỏ trấu để tránh ảnh hưởng đến chất lượng gạo
17.81 %
277 phiếu
D. Làm trắng hạt gạo để ảnh hưởng đến chất lượng gạo
15.76 %
245 phiếu
Tổng cộng:
1.555 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư