Mùi tanh của cá, đặc biệt là cá mè, do các amin gây ra. Để khử mùi tanh của cá, nên sử dụng loại nước nào dưới đây?

Đặng Bảo Trâm | Chat Online
01/09 08:29:07 (Hóa học - Lớp 12)
10 lượt xem

Mùi tanh của cá, đặc biệt là cá mè, do các amin gây ra. Để khử mùi tanh của cá, nên sử dụng loại nước nào dưới đây?

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nước đường
0 %
0 phiếu
B. Dung dịch cồn
0 %
0 phiếu
C. Nước giấm
0 %
0 phiếu
D. Nước muối
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan