Trong công nghiệp sản xuất rượu hiện đại, người ta dùng gì để tạo độ ngọt?

1.409 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Hạt kê
10.34 %
9 phiếu
B. Lúa mì
32.18 %
28 phiếu
C. Mạch nha
50.57 %
44 phiếu
D. Cao lương
6.9 %
6 phiếu
Tổng cộng:
87 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã