LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Có thể loại độ cứng tạm thời củA nước bằng cách đun sôi vì

Đặng Bảo Trâm | Chat Online
01/09 11:49:42 (Hóa học - Lớp 12)
4 lượt xem

Có thể loại độ cứng tạm thời củA nước bằng cách đun sôi vì

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. cation Ca2+, Mg2+ kết tủa dưới dạng hợp chất không tan
0 %
0 phiếu
B. nước sôi ở 100oC
0 %
0 phiếu
C. khi đun sôi sẽ làm tăng độ tan của chất kết tủa.
0 %
0 phiếu
D. khi đun sôi các chất khí bAy ra
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư